TẤT TẦN TẬT về Đại học University of Guelph Canada

Đại học Guelph – University of Guelph (Uguelph) được biết đến là một trong số các trường đại học nghiên cứu toàn diện nhất Canada. Xếp hạng 4 trên thế giới về ngành Khoa học thú y năm 2015 (theo Q.S. World Ranking) và thứ 12 thế giới về ngành Nông nghiệp (theo Global World Rankings), Uguelph mang đến các chương trình đại học chất lượng cao và uy tín cho 20.135 sinh viên đại học, 2.311 sinh viên sau đại học trong đó hơn 1.200 sinh viên quốc tế và 220 sinh viên theo học chương trình tiếng Anh.

Trường cung cấp các chương trình học thuật xuất sắc về 180 chuyên ngành bậc đại học và cao học. Đại học Guelph Canada là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu Động Thực vật và cũng là trung tâm đào tạo bậc nhất về khối ngành Du lịch, Khách sạn, Nông nghiệp, Thực phẩm, Công nghệ sinh học và Nghiên cứu môi trường, Giáo dục, Giáo dục cộng đồng. Ngoài ra có chương trình Anh ngữ được thiết kế dành cho những sinh viên muốn được nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình nhằm tạo nền tảng thành công cho khóa học chính.

học bổng du học đại học guelph

Đôi nét về Đại học Guelph – Canada

Khác với các trường Đại học khác ở Canada, Đại học Guelph phát triển các mô hình học thuật chuyên sâu về nghiên cứu và đặc biệt lấy người học làm trọng tâm. Các campus của trường trải khắp các trung tâm đô thị cho đến mỗi cộng đồng nông thôn.Trường được biết đến với sự xuất sắc trong các lĩnh vực về nghệ thuật và khoa học, đặc biệt là lời hứa sẽ phát triển và đào tạo ra những công dân ưu tú cũng như những nhà tư tưởng phi thường.

Với hơn 50 năm thành lập, trường hiện đang có hơn 173,000 cựu sinh viên sống tại hơn 163 quốc gia trên thế giới. Các sinh viên, giảng viên và nhân viên của trường luôn nắm bắt thông tin nhanh nhạy và rèn luyện tính sáng tạo trên hàng loạt các lĩnh vực như Khoa học Vật lý và Cuộc sống, Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học xã hội, Kinh doanh, Nông nghiệp, và Khoa học Thú y.

Sinh viên học trong các ngành khoa học xã hội, kinh doanh, khoa học tự nhiên và cơ khí chiếm 82,5% trong tổng số sinh viên của trường. Hàng năm đại học Guelph Canada nhận được hơn 125,3 triệu đô cho các công trình nghiên cứu. Có hơn 200 sinh viên của trường được trải nghiệm các cơ hội sống và học tập ở nước ngoài thông qua việc tham gia vào các chương trình trao đổi và các khóa học ở trên 35 quốc gia tại trường Đại học Guelph mỗi năm. Ví dụ như chương trình sinh viên không biên giới hay chương trình thú y.

Môi trường sống và học tập tại Uguelph

Môi trường sống và học tập của trường khuyến khích việc khám phá và chia sẻ những ý tưởng mới mẻ liên quan tới nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, từ đó đáp ứng được những thách thức mà nhà trường đặt ra trong môi trường học thuật quốc tế phức tạp.

Các học giả và nhà nghiên cứu của trường sẽ giúp sinh viên có cơ hội nghiên cứu đột phá trong các phòng thí nghiệm, studio nghệ thuật, thư viện hoặc bất kỳ các ngành nghề nào khác thuộc lĩnh vực nghiên cứu của trường.

đại học guelph canada

Sự tham gia của sinh viên là tiền đề cho việc học tập và nghiên cứu của Đại học Guelph Canada. Bằng cách tập trung hoàn toàn vào người học, trường cung cấp cho sinh viên – những bạn đã tốt nghiệp tại Đại học Guelph – những công cụ và kĩ năng cần thiết để tạo nên sự khác biệt trong thế giới luôn thay đổi của chúng ta.

Thành tích nổi bật của University of Guelph

Trải qua 55 năm xây dựng, hoạt động và trưởng thành. Đến nay, trường đã thu lượm được các thành tích đáng nể như:

+ Theo kết quả đánh giá của tạp chí Maclean’s: Trường được xếp thứ 4 trong danh sách các trường đại học xuất sắc nhất Canada.

+ Theo kết quả đánh giá của tạp chí “The Globe & Mail” về sự tín nhiệm và yêu thích của sinh viên: Trường luôn nằm trong top đầu đem lại sự hài lòng nhất cho sinh viên.

+ Theo kết quả đánh giá của Q.S.World. Ranking năm 2015: Trường được xếp thứ 4 trên toàn thế giới về chuyên ngành Khoa học thú ý.

+ Theo kết quả đánh giá của Global.World.Rankings năm 2015: Trường được xếp thứ 12 trên toàn thế giới về ngành nông nghiệp.

Hiện nay, trường là nơi theo học của 23.750 sinh viên. Trong đó, du học sinh quốc tế khoảng 1.200 du học sinh được đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chương trình đào tạo tại UGuelph

Khi du học Canada tại Trường đại học Guelph, bạn có thể lựa chọn hơn 180 chương trình đào tạo đại học và sau đại học cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo tiếng Anh

+ Chương trình chuyển tiếp (IAP)

+ Chương trình dự bị (GPP)

+ Chứng chỉ tiếng Anh (ELCP)

Chương trình đào tạo cử nhân

+ Cử nhân khoa học nông nghiệp

+ Cử nhân khoa học môi trường

+ Cử nhân thương mại quản trị du lịch và khách sạn

Chi phí học tập tại Đại học Guelph

  • Phí đăng kí: dao động từ 90 CAD đến 240 CAD
  • Phí học tiếng Anh: Khoảng 2.100 CAD/ cấp độ
  • Phí học chương trình dự bị thạc sĩ (GPP): Khoảng 10.000 CAD/ 8 tháng.
  • Học phí chương trình cử nhân: Dao động từ 22.090 CAD đến 29.175 CAD/ năm.
  • Phí ở ký túc xá: Khoảng 650 CAD/ tháng.
  • Phí nhà ở homestay: Khoảng 750 CAD/ tháng.

Tại sao nên chọn du học Canada tại University of Guelph?

Sinh viên, giảng viên và nhân viên tích cực và rèn luyện sự sáng tạo trong một loạt các ngành – khoa học vật lý và cuộc sống, nghệ thuật và nhân văn, khoa học xã hội, kinh doanh, nông nghiệp và khoa học thú y

Được biết đến với khuôn viên đẹp, an toàn và đa văn hóa, Uguelph pha trộn kiến ​​trúc lịch sử và hiện đại với công nghệ tiên tiến

Môi trường sống và học tập của Đại học Guelph khuyến khích khám phá và chia sẻ các ý tưởng mới, quan trọng cho việc đáp ứng các thách thức đặt ra trước mắt.

học bổng du học tại guelph canada

Các học giả và nhà nghiên cứu khoa của trường cung cấp cho sinh viên cơ hội nghiên cứu đột phá, trong các phòng thí nghiệm, studio nghệ, thư viện hiện đại nhất.

Sự tham gia của sinh viên là nền tảng cho việc học tập và nghiên cứu tại Uguelph . Bằng cách tập trung vào “toàn bộ sinh viên”, Đại học Guelph Canada cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để tạo sự khác biệt trong môi trường quốc tế.

>>>Tổng quan về trường Leiden University, Hà Lan

Thông tin về Học bổng du học Đại học Guelph

Việc cấp học bổng du học Canada tại trường UGuelph sẽ được thực hiện khi học sinh có thư mời đủ điều kiện. Đối với học sinh không được cấp thư mời sẽ được xem xét cấp học bổng trường đại học Guelph vào kỳ tháng 5 và tháng 7 và có cơ hội để hội nhận học bổng du học tại đại học Guelph với điều kiện và mức thưởng lớn hơn.

Vào giữa tháng 5 học sinh sẽ được nhận thư xác nhận học bổng đã được cấp trước đây/hoặc học bổng mới được cấp. Thành tích cuối cùng sẽ được xem xét lại vào tháng 7 và tất cả học sinh đáp ứng được yêu cầu về điểm trung bình hay đã cải thiện điểm lên đến 90% sẽ được gửi thư xác nhận học bổng đại học Guelph vào cuối tháng 8. Học sinh nhận được thư học bổng Đại học Guelph trước kỳ đánh giá cuối năm phải duy trì ở mức tối thiểu 80% điểm trung bình cuối kỳ.

học bổng tại đại học guelph

Học bổng du học tại Đại học Guelph Canada dành cho tân sinh viên

Những sv đã hoàn thành hồ sơ nhập học vào 01 tháng 03 sẽ tự động được xem xét học bổng Đại học Guelph phụ thuộc vào thông tin về điểm số.

Học bổng nhận được từ: $2.000 – $5.000 CAD.

Học bổng Đại học Guelph dành cho sinh viên quốc tế (sv có thành tích): $500-$6.000

Hb được trao trên cơ sở sự canh tranh giữa các sinh viên đăng ký kỳ nhập học mùa thu. Sv hoàn thành hồ sơ vào 01 tháng 03 sẽ được xem xét hb này. Không yêu cầu mẫu đơn tuy nhiên bạn phải gửi hồ sơ sv cho nhà trường.

HB cho sinh viên quốc tế (dựa theo nhu cầu thị thực) $500-$3.000

Mẫu đơn có tại www.uoguelph.ca/registra/studentfinance/files/UG-intl-RES.pdf. H.bổng chỉ cung cấp cho những ứng viên nhập học vào mùa thu và hồ sơ phải được chuyển trực tiếp đến tổ chức mà bọn lựa chọn vào 01 tháng 03.

>>>Tổng quan về trường University of Otago

Yêu cầu nhận học bổng du học tại Uguelph

Không mang quốc tịch Canada hoặc không phải là những học sinh tham gia lần đầu vào chương trình sau trung học và đăng ký chương trình chứng chỉ của kỳ học mùa thu.

Ngoại trừ: Sinh viên quốc tế du học Canada bậc phổ thông chỉ có thể được xét học bổng du học đầu vào Đại học Guelph

Thủ tục

  • Nộp mẫu đơn xin nhập học
  • Chắc chắn rằng mẫu đơn đã hoàn thành và tất cả giấy tờ bên trường nhận được không quá 01 tháng 03
  • Hoàn thành mẫu hồ sơ sinh viên có liệt kê các hoạt động ngoại khóa.

Mọi thắc mắc của bạn về du học Canada tại trường Đại học Guelph có thể đến ngay Công ty tư vấn du học UE – Tư vấn du học Canada để được giải đáp chi tiết và chính xác nhất nhé!

DMCA.com Protection Status