Học bổng Trường Đại học York – Du học Canada

Đại học York là một trường đại học nghiên cứu công lập tại Toronto, Ontario, Canada. Đây là trường đại học lớn thứ ba của Canada. ĐH York có khoảng 53.000 sinh viên, 7.000 giảng viên và nhân viên, cùng 295.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Thông qua chương trình học được đánh giá cao về chất lượng, đầy tính sáng tạo, cộng đồng sinh viên thân thiện và năng động, sinh viên của York được phát triển toàn diện bản thân và có cơ hội nghề nghiệp vô tận. Nào, hãy cùng Công ty tư vấn du học UE tìm hiểu kỹ hơn, chi tiết hơn về York University nhé các bạn!

Học bổng Cử nhân Đại học York

Đôi nét về trường Đại học  – York Canada

Đại học York thành lập năm 1959, toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Với gần 60 năm hoạt động, tới nay, York được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Hiện tại, trường là lựa chọn học tập của 46,900 sinh viên Đại học và 5,900 sinh viên Sau Đại học trong và ngoài ngước; trong đó có gần 5,500 sinh viên quốc tế từ 157 quốc gia khác nhau.

Thành phố Toronto

Toronto là một trong những thành phố phát triển nhất tại Canada. Đóng vai trò là trung tâm kinh tế và văn hóa của quốc gia lá phong đỏ, Toronto là nơi có bộ phận người nhập cư đông đảo, chiếm xấp xỉ 50% dân số tại đô thị sôi động này. Tuy nhiên, Toronto cũng là một trong những khu vực sở hữu chi phí sống cao nhất.

Thành tích đào tạo của trường

 • Trường Đại học lớn thứ 3 tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario.
 • Top 10 các trường Đại học đạt thành tích cao trong nghiên cứu.
 • Top 100 trường Đại học trên thế giới về khối ngành Khoa học Xã hội và Con người
 • Viện Kinh Doanh Schulich (Schulich School of Business) của trường xếp hạng nhất về chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế tại Canada
 • Cung cấp chương trình đào tạo về Nghệ thuật Tự do lớn nhất cả nước
 • Là trường duy nhất tại khu vực bang Ontario cung cấp chương trình Truyền thông Kĩ thuật số kết hợp thực hành.
 • Viện Luật Osgoode Hall (Osgoode Hall Law School) được biết tới là một trong những viện đào tạo ngành luật tốt và lớn nhất cả nước.
 • Cung cấp chương trình đào tạo về Tâm lý học lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.
 • Campus Gledon là đơn vị khuôn viên trường đại học đào tạo song ngữ duy nhất tại khu vực Nam Ontario

Đặc điểm nổi bật của York

 • Đây là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy học thuật.
 • 98% giảng viên của trường sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực đang giảng dạy.
 • 87% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
 • Hỗ trợ nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Khu vực campus của đại học York

Khu vực campus của York University rất dễ để sinh viên đi lại và tiếp cận, đặc biệt là với phương tiện giao thông công cộng. Có thể kể đến như:

goSAFE: dịch vụ hộ tống hay đi chung với các tình nguyện viên để giúp bạn an tâm hơn khi đi lại quanh campus

Shuttles: di chuyển từ campus ra khu vực dân cư lân cận bên ngoài, hoạt động 7 ngày 1 tuần, mỗi chuyến cách nhau từ 20 đến 30 phút

Học bổng Cử nhân Đại học York hình 1

VanGo: hỗ trợ cho sinh viên khuyết tật xung quanh khuôn viên trường, vận hành từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối

Transit: vận hành bởi các hệ thống GTA transit system, bao gồm: Brampton Transit, GO Transit, Toronto Transit Commission (TTC) và York Region Transit (YRT/Viva)

Cơ sở vật chất của trường

Nằm trên khuôn viên rộng tới 185 ha, Trường Đại học York mang tới cơ sở vật chất hàng đầu cho toàn bộ sinh viên, có thể kể tới:

4 thư viện với 600,000 sách điện tử, 72,000 bài báo điện tử, 2,600 tài liệu khác nhau với tổng sức chứ tới 3,600 người. Không gian thư viện vô cùng rộng rãi, yên tĩnh, và có đội ngũ 150 giáo viên hỗ trợ học sinh ngay trong thư viện.

Các phòng chức năng phục vụ riêng cho từng ngành (VD: 4 phòng học trang bị màn hình lớn và hệ thống âm thanh cho ngành Làm phim & Truyền thông; phòng máy tính trang bị toàn bộ hệ thống máy tính hiện đại cho ngành Công nghệ Thông tin; sân khấu lớn trang bị đủ phòng hậu trường phục vụ cho ngành Nghệ thuật Biểu diễn…). Các thiết bị hỗ trợ cần thiết (máy quay, máy thu âm, máy in, máy scan…) cũng như các phần mềm đều được cung cấp đầy đủ.

Khu vực dành cho Sinh viên (Student Center) rộng gần 14,000,000m2 với phòng họp, phòng tự học, phòng hỗ trợ tuyển sinh, khu vực giải trí, văn phòng các câu lạc bộ…đang trong thời gian hoàn thiện và sẽ sớm đi vào hoạt động

Gần 20 nhà ăn, quán café…cùng cửa hàng bách hóa, trung tâm y tế, bưu điện, dịch vụ ngân hàng…nằm ngay trong khuôn viên trường, phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên.

Phòng tập thể thao với đủ các máy móc, thiết bị cùng sân vận động lớn giúp sinh viên phát triển thể chất.

 

Trường đại học York bao gồm 11 phân khoa đạo tạo các nhóm ngành khác nhau bao gồm: Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế; Giáo dục; Nghiên cứu Môi trường; Kinh doanh; Luật; Kĩ thuật; Khoa học; Sức khỏe; Nghệ thuật tự do và Nghiên cứu chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá vô cùng cao với 98% các giáo sư đều đạt những thành tích cao nhất trong lĩnh vực của mình. 

York University hiện nay đang đào tạo các chuyên ngành như:

 1. Nghệ thuật
 2. Phương tiện Truyền thông
 3. Biểu diễn và Thiết kế
 4. Nghiên cứu Môi trường
 5. Chăm sóc Sức khỏe
 6. Kĩ thuật
 7. Khoa học
 8. Giáo dục
 9. Điều dưỡng
 10. Kinh doanh

Học bổng Cử nhân Đại học York hình 2

Chi tiết về Học bổng Cử nhân Đại học York

Học bổng Cử nhân Đại học York năm 2017 hướng đến các bạn sinh viên quốc tế ghi danh nhập học vào bất kì chuyên ngành đào tạo nào tại bậc ĐH của nhà trường. Nếu may mắn trở thành những ứng tuyển ưu tú và được York University quyết định trao học bổng du học, giá trị mà bạn sẽ nhận được sẽ rơi vào một trong những hạng mục sau:

International Circle of Scholars Scholarships: $15,000
Global Leader of Tomorrow Award ($20,000 x 4 năm): $80,000
International Entrance Scholarship ($35,000 x 4 năm): $140,000

Yêu cầu cụ thể đối với các ứng viên trong từng hạng mục:

Học bổng Đại học York – International Circle of Scholars Scholarships

Có điểm trung bình học tập cao nhất.
Chứng minh được năng lực lãnh đạo của bản thân.
Phải có được đề cử bởi trường trung học vừa tốt nghiệp.

Học bổng Global Leader of Tomorrow Award

Có điểm trung bình học tập cao nhất.
Chứng minh được năng lực lãnh đạo của bản thân.
Có thành tốt  (7.80/9 theo thang điểm của York) trong mỗi năm học tại York University.

Học bổng du học tại Đại học York – International Entrance Scholarship

Có điểm trung bình học tập cao nhất.
Chứng minh được năng lực lãnh đạo của bản thân.
Có thành tốt  (7.80/9 theo thang điểm của York) trong mỗi năm học tại York University.

>>> Giới thiệu về trường Đại học Ohio State (OSU), Mỹ

Học bổng Cử nhân Đại học York hình 3

Lưu ý:

Sinh viên quốc tế chỉ có thể tham gia các chương trình học bổng du học Canada tại Đại học York khi đã ghi danh vào các chương trình Cử nhân của trường. Để được nhập học, sinh viên phải chứng minh trình độ học tập lẫn khả năng thông thạo ngôn ngữ trong chương trình ngôn ngữ giảng dạy của trường (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp).

DMCA.com Protection Status