Học bổng cử nhân trường Đại học Trent ở Canada

Học bổng Cử nhân Đại học Trent. Trent University là một trong những trường đh hàng đầu tại Canada. Trường được thành lập với định hướng rõ ràng là mang đến cho sinh viên quốc tế phương pháp giảng dạy khoa học, hình thành được tư duy sáng tạo, kĩ  năng – kiến thức vững chắc và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn phong phú để có thể sẵn sàng bước vào môi trường làm việc đầy thách thức trong tương lai.

Học bổng cử nhân Đại học Trent

Trường được thành lập từ năm 1964, trường có hai cơ sở đặt tại Peterborough, Ontario và một cơ sở tại Durham. Tổng số lượng sinh viên theo học tại trường đã hơn 8.000 bạn, trong đó có gần 600 sinh viên quốc tế.

Một số thành tích của ĐH Trent mà bạn cần phải biết:

– Xếp hạng 1 trong top các trường đ.học tốt nhất ở Ontario.

– Xếp hạng 2 trong top các trường đh tốt nhất ở ở Canada.

– Xếp hạng 1 ở Canada trong việc cung cấp các chương trình hb cho sinh viên.

– Đứng hạng 1 tại Ontario và đứng hạng 5 tại Canada về mức độ đào tạo uy tín.

Trent University sở hữu hai khu học xá xinh đẹp. Khuôn viên chính của chúng tôi nằm ở Peterborough, một thành phố thân thiện và an toàn được bao quanh bởi những dòng sông, hồ và công viên sạch sẽ, cách Toronto 90 phút di chuyển. Ngoài ra, chúng tôi mang đến một môi trường học tập nhỏ hơn, thân mật hơn, phục vụ 800 sinh viên trong thành phố Oshawa, cách trung tâm thành phố Toronto 45 phút di chuyển.

Tại sao bạn nên du học Canada tại Đại học Trent?

  • Dạy học và tương tác theo từng nhóm nhỏ, sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư và các nhà nghiên cứu từng đoạt giải thưởng. Tỷ lệ học sinh và giảng viên là 18:1
  • Kinh nghiệm làm việc được tích lũy dần trong suốt quá trình học tập thông qua các chương trình thực tập có hoặc không hưởng lương co-op
  • Môi trường thuận lợi cho sinh viên quốc tế phát triển với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia
  • Các dịch vụ định hướng và hỗ trợ kịp thời dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm đưa đón tại sân bay, chương trình định hướng diễn ra trong nhiều ngày tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và được tư vấn liên tục bởi bộ phận quốc tế tại Trent University
  • Đảm bảo các hình thức ăn ở như: Ký túc xá và homestay cho sinh viên quốc tế
  • Học bổng du học giá trị cho sinh viên quốc tế

Triết lý của Đại học Trent

Triết lý của Trent là chú trọng việc lãnh đạo và thay đổi xã hội. Trường được bình chọn ở vị trí thứ 2 tại Ontario cho giải Sáng tạo và Đào tạo Nhà lãnh đạo tương lai. Sinh viên được khuyến khích làm việc chung, sáng tạo và tham gia các hoạt động trong giờ học lẫn trong cuộc sống. Sinh viên cũng như giảng viên và cựu học viên của trường cam kết trong công tác tìm kiếm các giải pháp bền vững cho các vấn đề trên thế giới, khởi nguồn từ những nguyên tắc của trường từ khi thành lập.

Trong triển vọng toàn cầu đó, Đại học Trent đã chào đón sinh viên đến từ 79 quốc gia trên thế giới cũng như từ Canada. Tất cả những lý do đó giải thích cho kết quả 95% sinh viên cảm thấy hạnh phúc khi lựa chọn học tập tại Trent.

Những thay đổi mới nhất tại Đại học Trent

Để đáp ứng tốt hơn cho sinh viên, ngoài việc nâng cấp phương pháp giảng dạy, đầu tư thêm trang thiết bị, thì Đại học Trent cũng chú ý đến việc đầu tư phát triển các hệ thống học tập, giải trí cho sinh viên. Giúp sinh viên có một chuyến du học trọn vẹn hơn và có nhiều trải nghiệm nhất!

Thư viện Bata

Chức năng của thư viện mới gồm có một trung tâm khởi nghiệp và trung tâm đổi mới xã hội, một phòng nghiên cứu thiết kế giáo dục, không gian học tập tương tác nhóm và cá nhân, phòng sáng tạo (Critical Making Studio) và nhiều bộ sưu tập sách và tài liệu số.

Mở rộng cơ sở Durham GTA

Cơ sở Durham GTA tọa lạc tại Oshawa, đang được phát triển để mở thêm các phòng nội trú mới (Hoạt động vào Kỳ mùa thu 2020). Ngoài ra còn có thêm không gian học tập như văn phòng khoa, phòng học, và một không gian ngoại khóa để sinh viên giải trí.

Chèo thuyền

Đại học Trent đã được chọn làm Trung tâm Hạt giống Chèo thuyền Canada (Rowing Canada NextGen Hub), hợp tác với Câu lạc bộ Chèo thuyền Peterborough, đây sẽ là nơi các vận động viên Olympic tương lai tập luyện.

Trung tâm sinh viên

Khánh thành vào năm 2017, Trung tâm Sinh viên mới tại cơ sở Peterborough là địa điểm tụ họp, học tập, giao lưu và tham gia các hoạt động tại trường. Tòa nhà có góc nhìn xuống dòng sông Otanabee, và là trung tâm của các trải nghiệm đời sống sinh viên trên khu học xá.

Học bổng Cử nhân tại Đại học Trent Canada

Đại học Trent cung cấp các chương trình hb được triển khai dành cho sinh viên ghi danh các khóa Cử nhân tại trường trong học kì mùa thu năm 2017. Giá trị hb cho từng chương trình cụ thể như sau:

Học bổng Trent International Global Citizen Scholarships and Awards

Học bổng du học tại Trent hỗ trợ học phí và lệ phí phụ trợ tại Trent dao động trong khoảng $ 2.000 – $ 22,000 mỗi năm.

Học bổng cử nhân Đại học Trent hình 1

Học bổng Trent International Program Tuition Levy Scholarship

Học bổng du học tại đại học Trent – Trent International Program Tuition Levy Scholarship – bao gồm học phí và lệ phí phụ trợ quốc tế khoảng $22.000 mỗi năm.

Học bổng Đại học Trent – United World Collges (UWC) Scholarships

Giá trị hb giúp sinh viên trang trải học phí và lệ phí phụ trợ quốc tế khoảng $ 22.000 mỗi năm.

Jack Matthews International Scholarship

Giá trị h.bổng giúp sinh viên trang trải học phí và lệ phí phụ trợ quốc tế khoảng $22.000 mỗi năm.

Justin Chiu International Scholarships

Học bổng du học Canada tại Trent – Justin Chiu International Scholarships chi trả một phần học phí trong năm tại đại học Trent với giá trị từ $ 3,000 đến $15,000 mỗi năm.

Học bổng cử nhân Đại học Trent hình 2

Scotiabank International Student Awards

Đây là suất học bổng có giá trị khá lớn trong số các học bổng du học Canada nói chung và tại Đại học Trent nói riêng. Mỗi suất có giá trị lên đến $5,000/năm.

Trent University Entrance Scholarships

Giá trị các suất hb dao động từ $1.000 đến $3.000.

IB Entrance Scholarships

Giá trị các suất h.bổng là $ 1.000 mỗi năm.

Điều kiện để nhận học bổng du học Canada tại Đại học Trent

Tiêu chí chọn lọc của tất cả các chương trình học bổng cử nhân của Đại học Trent trên đây chủ yếu dựa vào thành tích học tập của các bạn. Ngoài ra, một số chương trình h.bổng còn xét thêm về yếu tố tài chính. Để có cơ hội nhận một trong các suất hb trên đây, các ứng viên cần thỏa mãn các yêu cầu cơ bản của nhà trường:

Trước hết là có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của giảng dạy tại Đại học Trent. Tất cả các sinh viên tương lai được yêu cầu chứng minh khả năng tiếng Anh trước khi chúng được chấp nhận hoặc nhập học có điều kiện thông qua Trent-ESL. Cụ thể:

TOEFL tối thiểu 580 PBT, 237 CBT với một số điểm TWE tối thiểu là 4.5 hoặc 93 iBT với số điểm tối thiểu là 22 trong cả nói và viết.

CAEL (Canada Academic English Language Test). Điểm số tối thiểu chấp nhận được là 60, với ít nhất 60 cho kĩ năng Viết.

MELAB (Assessment Battery Michigan English Language). Điểm số tối thiểu chấp nhận được là 85, không có phần dưới 80.

IELTS với điểm số tối thiểu là 6.5, không có kĩ năng nào dưới 6.0.

DMCA.com Protection Status