Giới thiệu về trường Đại học Ohio State (OSU), Mỹ

Đại học Ohio State (OSU) là một đại học công lập lớn tại Columbus, Ohio. Thu hút sinh viên từ hơn 100 quốc gia, trường Ohio State là môi trường đại học lý tưởng giúp sinh viên rèn luyện khả năng Anh ngữ, giao lưu văn hóa và mở rộng mối quan hệ với bạn bè ngoại quốc. Sinh viên đến từ OSU có được nhiều cơ hội đầu quân cho các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng như IBM, General Electric, Boeing, Diebold….

Tổng quan về trường Đại học Ohio State (OSU)

Đại học Ohio State được thành lập vào năm 1870 với tư cách là một trường cao đẳng nông nghiệp và cơ khí, nhưng với một chương trình học bao gồm tiếng Anh và ngôn ngữ cổ và ngoại ngữ. Di sản này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, bên cạnh trường đại học vẫn còn cung cấp một nền giáo dục rộng mở về nghệ thuật tự do.

Với chỉ 24 sinh viên trong nhóm nghiên cứu ban đầu vào năm 1873, trường đại học công lập hiện nay là một trong những trường đại học lớn nhất nước Mỹ. Hơn 50.000 sinh viên nghiên cứu trên 15 trường đại học tại khuôn viên chính 1.900 mẫu Anh.

Tuy nhiên, phạm vi của tổ chức này mở rộng ra ngoài khuôn viên chính của nó ở Columbus, thủ đô của bang Ohio. Khoảng 6.500 sinh viên được học tại các khu học xá trên khắp các tiểu bang ở Lima, Mansfield, Marion và Newark, cũng như tại Viện Kỹ thuật Nông nghiệp ở Wooster. Ngoài ra còn có các văn phòng khuyến nông tại mỗi quận ở Ohio.

Trường đại học này nổi tiếng với trung tâm y tế học thuật và bệnh viện ung thư và trung tâm nghiên cứu. Nó cũng tự hào với hơn 10 viện bảo tàng và phòng trưng bày, một vườn ươm 60 mẫu Anh và một công viên bốn mẫu dành cho các tác phẩm điêu khắc, lối đi bộ. Trong năm 2013-14, tổng chi phí nghiên cứu của trường đại học là 982 triệu đô la.

Học sinh cũng có thể được hưởng lợi từ văn hóa ở Columbus, nơi có Trung tâm Khoa học và Công nghiệp, ba nhà hát lịch sử và vườn thú, và tổ chức một loạt các lễ hội.

Đại học Ohio State hiện có hơn 500.000 cựu sinh viên. Những cựu học sinh nổi tiếng bao gồm nghệ sĩ nhạc pop Roy Lichtenstein, nhà kinh doanh Les Wexner, diễn viên Patricia Heaton và nhà văn R. L. Stine.

gioi-thiẹu-ve-truong-dai-hoc-ohio-state-osu-my

Thông tin nhanh

 Tên gốc The Ohio State University
 Tên tiếng Anh Ohio State University
 Tên viết tắt OSU
 Năm thành lập 1870
 Khuôn viên chính nằm ở  Thành phố Columbus, Ohio State
 Màu
 Phương châm Disciplina in civitatem Education for Citizenship

7 lý do lựa chọn Đại học Ohio State (OSU)

1. Đại học lớn, cơ hội lớn

Sinh viên của trường được tiếp cận với gần 500 chuyên ngành học thuật, hơn 1,000 tổ chức sinh viên và cơ hội thực tập và nghiên cứu ở hầu hết các chuyên ngành.

2. Xếp hạng cao trên toàn thế giới

Đại học Ohio State có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Mỹ và toàn thế giới được công nhận trên nhiều bảng xếp hạng danh giá thế giới. Academic Rankings of World Universities (2019) xếp trường hạng 44 Hoa Kỳ và thứ 94 trên toàn thế giới, Tạp chí danh giá Forbes xếp trường hạng 122 trên thế giới. Trong ấn bản năm 2019 của U.S. News & World Report, OSU xếp thứ 56 tại Mỹ và thứ 46 trên thế giới.

3. Cộng đồng quốc tế rộng lớn

Trường có hơn 6,000 sinh viên quốc tế theo học từ hơn 100 quốc gia. Ngoài ra trường còn có nhiều giảng viên và nhân viên quốc tế, tạo nên một môi trường học tập

4. Học tập bên ngoài lớp học

Sinh viên Đại học Ohio State có thể tận dụng nhiều trải nghiệm thực tế bên ngoài lớp học, bao gồm thực tập và cơ hội nghiên cứu.

5. Cơ hội nghiên cứu tại Đại học Ohio State

Văn phòng nghiên cứu giúp sinh viên theo đuổi các cơ hội nghiên cứu tại Đại học bang Ohio. Hàng năm, hàng ngàn sinh viên đại học tiến hành nghiên cứu một cách độc lập, theo nhóm hoặc hợp tác với giảng viên. Văn phòng nghiên cứu đại học cũng giúp sinh viên có được tài trợ cho nghiên cứu.

6. Vị trí khuôn viên đô thị: Columbus, Ohio

Cơ sở chính của trường đại học nằm ở thành phố lớn nhất tiểu bang Ohio, nơi có nhiều trụ sở công ty thịnh vượng, nhà hàng lớn và nhiều sự kiện văn hóa và thể thao. Columbus có dân số hơn 2 triệu người và nằm ở vị trí trung tâm, khiến cho việc giao thông đến những thành phố khác của Hoa Kỳ dễ dàng hơn.

7. Mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới

Với hơn nửa triệu cựu sinh viên và hơn 200 câu lạc bộ cựu sinh trên toàn thế giới, bạn sẽ trở thành một phần của mạng lưới rộng lớn và toàn cầu.
dai-hoc-ohio-state-osu-my

Điều kiện về tiếng Anh

Điểm TOEFL (iBT) tối thiểu 79 hoặc IELTS tối thiểu 7.0

Tổng chi phí dự kiến ở Đại học Ohio State

  • Học phí: 33,670 USD
  • Sinh hoạt phí: 12,434 USD
  • Sách và trang thiết bị: 1,168 USD
  • Bảo hiểm y tế: 3,252 USD
  • Chi tiêu cá nhân: 3,728 USD
DMCA.com Protection Status