Giới thiệu tổng quan về trường University of Cincinnati

Trường University of Cincinnati là trường đại học hàng đầu của Mỹ cung cấp các khóa học bao gồm các cơ hội học tập ứng dụng và trải nghiệm. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những sinh viên đang muốn có được lợi thế cạnh tranh cao trong thị trường việc làm quốc tế với nhịp độ nhanh. Các sinh viên kiếm được hàng chục triệu đô la mỗi năm khi họ có được bằng cấp của trường.

Tổng quan về trường University of Cincinnati

Đại học Cincinnati là sự cân bằng giữa chất lượng giảng dạy và trải nghiệm thực tế đã giúp đại học UC đảm bảo vị trí của mình trong các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu thế giới. UC là trường đại học nghiên cứu công lập số một và luôn duy trì được số lượng đăng ký học trên 45.000 sinh viên. Trường còn nằm trong “Top các trường đại học quốc gia tốt nhất” theo Báo cáo của US News & World.

Thành phố Cincinnati sôi động là môi trường lý tưởng cho những trải nghiệm tuyệt vời ở bậc đại học và sau đại học với lối sống lành mạnh, thú vị của sinh viên. Thành phố là nơi đặt trụ sở của một loạt các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp, giúp sinh viên UC dẫn đầu trong các cơ hội nghề nghiệp cũng như nhiều lựa chọn về tiện nghi và giải trí.

Bản thân khu học xá tại UC là nơi có rất nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất, cộng đồng sinh viên quốc tế vô cùng cởi mở. Kiến trúc đẹp và nhiều không gian xanh mang đến môi trường lý tưởng để tận hưởng những sự thay đổi trong quá trình trải nghiệm học tập và mở lối cho thành công về nghề nghiệp.

Cập nhật thông tin về Covid-19 từ Trường University of Cincinnati

Đại học Cincinnati đang chủ động ứng phó với những thách thức chưa từng có do đại dịch COVID-19 gây ra và cam kết bảo vệ sức khỏe và an toàn của tất cả sinh viên, nhân viên cũng như trong cộng đồng. Trường đang kích hoạt một loạt các biện pháp thích hợp để đảm bảo có thể tiếp tục hoạt động và cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong suốt năm học này và những năm học tiếp theo.

UC đã quyết định áp dụng một chiến lược giáo dục kết hợp với một số nền tảng, bao gồm chương trình dạy trực tuyến, dạy tại trường và chương trình kết hợp. Điều này được bổ sung cho lịch học đã sửa đổi và nâng cao các biện pháp bảo vệ sức khỏe cũng như an toàn trong toàn trường. Mỗi bộ phận học thuật đang nhanh chóng phát triển các phiên bản trực tuyến của các khóa học có sẵn và làm việc để đảm bảo rằng thành tích của UC về chất lượng giáo dục xuất sắc vẫn được tiếp tục.

UC có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập trực tuyến và đào tạo từ xa, đồng thời có danh tiếng toàn cầu về giáo dục trải nghiệm và hoạt động ngoại khóa. Những yếu tố này sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho sinh viên UC và hỗ trợ sứ mệnh học tập cốt lõi của trường, đồng thời đặt sức khỏe của sinh viên và giảng viên lên ưu tiên hàng đầu. Một số nhóm trong toàn trường đại học bao gồm UC Online, Trung tâm Nâng cao Giảng dạy và Học tập, Trung tâm Tăng cường Khoa học và IT@UC đang hoạt động tốt để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu học tập của sinh viên vẫn được đáp ứng khi các tình huống về vấn đề sức khỏe cộng đồng có thể diễn ra.

 University of Cincinnati

Chi phí học tập tại trường University of Cincinnati

Học phí:

Đại học: US$28,972
Cao học: US$28,972

Các loại chi phí (tính theo năm)

Chi phí sinh hoạt: US$17,028
Chi phí ký túc xá: US$8,148

Điều kiện tuyển sinh của trường University of Cincinnati

Sinh viên Năm thứ nhất

Học sinh hiện đang học trung học phổ thông (bao gồm cả những học sinh có tín chỉ đại học khi còn học trung học) hoặc học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông chưa từng học cao đẳng/đại học.

Yêu cầu:

 • Hoàn thành Đơn đăng ký Chung trực tuyến, bao gồm một bài luận cá nhân.
 • Thanh toán khoản phí 100 USD không hoàn lại.
 • Bản sao bảng điểm học tập chính thức từ trường trung học phổ thông.
 • Nộp chứng chỉ về trình độ tiếng Anh:
  • SAT, ACT, Duolingo, TOEFL, ELS, IELTS, PTE hoặc Cambridge.
 • Gửi bằng cấp chứng minh về trình độ Toán học:
  • SAT, ACT hoặc Bài kiểm tra xếp lớp toán UC.
 • Không đính kèm đơn đăng ký bổ sung khi nộp đơn xét học bổng dựa trên thành tích.

trường University of Cincinnati

Sinh viên chuyển tiếp đến Trường University of Cincinnati

Những học sinh đã có tín chỉ đại học kể từ khi tốt nghiệp trung học.

Yêu cầu:

 • Điền đơn đăng ký trực tuyến
 • Thanh toán khoản phí 100 USD không hoàn lại.
 • Bản sao bảng điểm học tập chính thức từ các trường đại học đã có tín chỉ.
  • Cần đánh giá từng khóa học nếu bảng điểm đại học không phải bằng tiếng Anh.
  • Gửi bảng điểm trung học chính thức nếu hoàn thành ít hơn 24 giờ tín chỉ đại học.
 • Nộp chứng chỉ về trình độ tiếng Anh:
  • Bắt buộc đối với những sinh viên có tín chỉ tại một trường đại học bên ngoài Hoa Kỳ.
   • SAT, ACT, Duolingo, TOEFL, ELS, IELTS, PTE hoặc Cambridge.
  • Không bắt buộc đối với những sinh viên đã có được 24 tín chỉ trở lên tại một trường đại học ở Hoa Kỳ với điểm C+ trở lên.
 • Không đính kèm đơn đăng ký bổ sung khi nộp đơn xét học bổng dựa trên thành tích.

Chương trình học chuyển tiếp Quốc tế

Học sinh hiện đang học trung học phổ thông (bao gồm cả những học sinh có tín chỉ đại học khi còn học trung học) hoặc học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông chưa từng học cao đẳng / đại học.

Yêu cầu:

 • Điền đơn đăng ký trực tuyến
 • Thanh toán khoản phí 100 USD không hoàn lại.
 • Nộp học bạ trung học, bao gồm cả bản dịch tiếng Anh có chứng thực nếu được yêu cầu.
 • Nộp chứng chỉ về trình độ tiếng Anh:
  • SAT, ACT, Duolingo, TOEFL, ELS, IELTS, PTE hoặc Cambridge.
 • Nếu đăng ký Chương trình Kinh doanh chuyển tiếp, sinh viên phải nộp bằng chứng về trình độ toán học bằng cách nộp điểm SAT hoặc Bài kiểm tra xếp lớp toán UC.

Các chương trình học đặc biệt

Chương trình Tiếng Anh của Trường University of Cincinnati

Chương trình Tiếng Anh Cao đẳng Cấp tốc (Accelerated Colleges English Program) được UC cung cấp cho sinh viên có mong muốn theo học tại trường có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Khi bắt đầu chương trình này, sinh viên không cần học thêm một năm học nữa mà thay vào đó là nâng cao năm đầu tiên này ở các khóa học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Chương trình được chia thành hai học kỳ tập trung vào việc cung cấp các khóa học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và hướng dẫn trong một số môn học chính dưới dạng tín chỉ đối với một chương trình được cấp bằng. Hoàn thành toàn bộ chương trình năm nhất cho phép sinh viên được đảm bảo nhận vào chương trình cấp bằng khi là sinh viên năm thứ hai. Trường có cung cấp học bổng để giảm học phí sau khi hoàn thành năm đầu tiên.

Sinh viên có thể lựa chọn hơn 100 môn học chính khi theo học Chương trình chuyển tiếp Quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ chuyên môn bởi các cố vấn học tập, với quá trình học liên tục được theo dõi và cung cấp các nguồn tài liệu học thuật. Yêu cầu nhập học của sinh viên khi theo chương trình này:

 • Điền đơn đăng ký trực tuyến
 • Thanh toán khoản phí 100 USD không hoàn lại.
 • Nộp học bạ trung học, bao gồm cả bản dịch tiếng Anh có chứng thực nếu được yêu cầu.
 • Nộp chứng chỉ về trình độ tiếng Anh:
  • SAT, ACT, Duolingo, TOEFL, ELS, IELTS, PTE hoặc Cambridge.
 • Nếu đăng ký Chương trình Kinh doanh chuyển tiếp, sinh viên phải nộp bằng chứng về trình độ toán học bằng cách nộp điểm SAT hoặc Bài kiểm tra xếp lớp toán UC.

Để được chấp nhận vào chương trình, sinh viên yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh sau đây:

 • TOEFL: 50 trong đó kỹ năng viết:14
 • IELTS: 5.5 trong đó kỹ năng viết: 5.0
 • Chứng chỉ tiếng Anh (ELS): 109
 • SAT: 980 trong đó phần đọc và viết : 460 (dựa trên bằng chứng được xác nhận).
 • ACT: 19 và phần tiếng Anh là 18.
 • Duolingo: 75 điểm.
 • Cambridge: 162 (kỳ thi khuyến nghị: B2 First)

Chương trình kết hợp (Co-op) và Thực tập

trường University of Cincinnati mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào chương trình kết hợp vừa học vừa làm (Co-op) và thực tập độc đáo của trường. Chương trình co-op dựa trên mô hình giáo dục hợp tác khi sinh viên theo học các kỳ học học thuật xen kẽ với công việc toàn thời gian trong lĩnh vực và môn học của họ. Sinh viên dành từ 15 đến 18 tuần tại một công ty trong một kỳ luân phiên, được trả lương đầy đủ, làm việc 35 giờ mỗi tuần. Đó là một cách lý tưởng để kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nghĩa là sinh viên được phát triển các kỹ năng và năng lực quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chương trình co-op và thực tập của trường University of Cincinnati được xếp hạng ở vị trí số một trong các trường đại học công lập ở Hoa Kỳ theo U.S. News & World Report. Sinh viên có thể tiếp cận hơn 6.000 vị trí co-op mỗi năm với hơn 1.300 công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ và nước ngoài. Một số công ty bao gồm những cái tên vô cùng nổi tiếng như Apple, Microsoft, Nike, Disney và Toyota.

UC là trường đại học tổ chức chương trình co-op lớn thứ ba trên thế giới và cho phép sinh viên của mình kiếm được 75 triệu USD mỗi năm. Thay vì dừng lại ở những thành tựu này, UC đang thúc đẩy việc phát triển thế hệ co-ops và thực tập tiếp theo để đảm bảo rằng sinh viên của trường đang đi đầu làn sóng đổi mới học tập ứng dụng. Sự phát triển này dành cho việc học tập dựa trên kinh nghiệm cạnh tranh, tập trung vào tương lai nhằm đảm bảo rằng sinh viên của trường sẽ phát triển mạnh trong nền kinh tế tri thức kỹ thuật số và thị trường toàn cầu.

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh Quốc tế

Đại học Cincinnati tự hào về cộng đồng quốc tế đa dạng và thú vị. Trường đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn lực để đảm bảo rằng mọi học sinh đến với UC đều có một trải nghiệm sinh viên khó quên và ra trường với tiềm năng chuyên môn vượt trội.

Trường cung cấp các hỗ trợ cho sinh viên quốc tế từ bộ phận UC Quốc tế (UC International), một dịch vụ chuyên biệt nhằm phát triển một loạt các cơ hội làm việc và học tập quốc tế, cũng như trao đổi văn hóa và xã hội. Dịch vụ này cung cấp hỗ trợ cho hơn 3.500 sinh viên quốc tế mỗi năm, làm cho Cincinnati trở thành ngôi nhà thứ 2 của họ. Ngoài ra, trường University of Cincinnati còn phát huy danh tiếng là một tổ chức giáo dục toàn cầu bằng cách liên tục thúc đẩy sự hợp tác và đổi mới xuyên quốc gia thông qua quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư cộng đồng.

Dịch vụ hỗ trợ Quốc tế của trường giúp sinh viên và du khách quốc tế hiểu về văn hóa của Hoa Kỳ và cộng đồng độc đáo của UC, ngoài các quy tắc và thủ tục khác nhau áp dụng cho sinh viên và cuộc sống ở Hoa Kỳ nói chung. Sự hỗ trợ này bao gồm giúp sinh viên làm quen với cuộc sống ở Mỹ, quản lý thị thực, đảm bảo việc làm, đóng thuế, giải trí và kết bạn.

Trường cũng tổ chức một số lượng lớn các nhóm do sinh viên lãnh đạo và các sự kiện xã hội trong khuôn viên của trường, vì vậy sinh viên quốc tế không thiếu cơ hội để kết bạn. Chương trình Lãnh đạo và Đối tác Quốc tế (IPALs) của UC kết nối sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước từ đó mang lại những trải nghiệm cá nhân hóa, trao đổi văn hóa và bổ sung thêm khả năng về tiếng Anh.

An ninh trong khuôn viên trường

Tại trường University of Cincinnati, sinh viên có thể yên tâm rằng sự an toàn, an ninh, sức khỏe và phúc lợi được bảo vệ 24/24 bởi đội ngũ chuyên gia. Bộ phận An toàn Cộng đồng của trường hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương và các đối tác cộng đồng về phòng chống tội phạm, các dịch vụ an toàn và các hỗ trợ khác cho sinh viên và nhân viên. Cách tiếp cận tích hợp này kết hợp với trình độ đào tạo cao cùng nguồn nhân lực xuất sắc đem đến cho sinh viên tại UC sự phát triển vượt bậc.

Các cơ sở về dịch vụ an toàn của trường hiểu rằng cuộc sống an toàn trong một môi trường đô thị nhộn nhịp cũng đòi hỏi sự tham gia và trách nhiệm trên cơ sở cá nhân. Ứng dụng di động Bearcat Guardian của UC cung cấp các thông báo an toàn, liên lạc trực tiếp với an ninh trong khuôn viên trường và gửi trực tiếp các mẹo giữ an toàn cho sinh viên 24/7.

Ngoài ra, nhân viên phụ trách về vấn đề an toàn và an ninh của UC cung cấp một số dịch vụ thường xuyên cho sinh viên và nhân viên. Điều này bao gồm:

 • Cảnh sát tuần tra
 • Dịch vụ vận chuyển đêm Night Ride
 • Giáo dục phòng chống tội phạm
 • Các dịch vụ an ninh như mở khóa cửa
 • Các sự kiện đặc biệt về bảo mật và xác nhận
 • Kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy
 • Các dịch vụ hệ thống bảo mật như chìa khóa, ổ khóa, Huy hiệu ID, cảnh báo xâm nhập, lấy dấu vân tay và kiểm tra lý lịch.
DMCA.com Protection Status