Tổng quan về trường Đại học Alberta (University of Alberta)

Có mặt trong năm trường đại học hàng đầu tại Canada và xếp trong top 100 cơ sở đào tạo toàn cầu, trường Đại học Alberta (UAlberta) là một học viện rộng lớn, lôi cuốn và đầy cảm hứng.

Tổng quan về trường Đại học Alberta

Trường có hơn 200 chương trình đào tạo cử nhân và 18 khoa trực thuộc, trải dài trên 5 cơ sở. UAlberta là mái nhà chung của hơn 36.000 sinh viên, trong đó có 7.000 sinh viên quốc tế. Sinh viên theo học tại trường đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau.

Được thành lập vào năm 1908, UAlberta sở hữu một lịch sử vững mạnh với phương pháp đào tạo tiên tiến. Chính nền tảng này đã giúp nhà trường tạo dựng danh tiếng trên trường quốc tế, với vị thế của một trường đại học hàng đầu. Trường liên tục giành được vị trí cao trên các bảng xếp hạng đại học toàn cầu với nhiều ngành học vượt trội.

Tại khu học xá, sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy thân thuộc như ở nhà nhờ đội ngũ Hỗ Trợ Sinh viên Quốc tế tận tâm và thân thiện. Sinh viên có nhiều hình thức lưu trú để lựa chọn trong khuôn viên trường, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc còn được hỗ trợ dưới hình thức học bổng.

Có rất nhiều hoạt động để tham gia ngoài giờ học. Rất nhiều sinh viên bị lôi cuốn bởi UAlberta nhờ địa điểm ấn tượng và sự đa dạng mà nhà trường mang lại. Tọa lạc tại Edmonton, Alberta, đây là nơi bạn có thể tận hưởng một đô thị trẻ trung, sôi nổi với một nền kinh tế thịnh vượng và năng động. Cơ sở phía Bắc nằm phía trên thung lũng Bắc sông Saskatchewan tươi đẹp, một trong những công viên đô thị lớn nhất lục địa, là nơi bạn có thể đạp xe, đi dạo, trượt tuyết cùng nhiều hoạt động lý thú khác nữa.

Nhà trường luôn nỗ lực để nâng cao các trải nghiệm của sinh viên, để mỗi cá nhân có thể tạo ra những khác biệt tích cực cho thế giới sau khi tốt nghiệp. UAlberta là một trong những ngôi trường có tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất Canada, và tỉnh Alberta là nơi có mức lương trung bình cao nhất cả nước.

trường Đại học Alberta
trường Đại học Alberta

Cập nhật thông tin mới từ trường

Đại học Alberta đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ tại bảng xếp hạng QS World University Rankings mới đây. Những chuyên ngành như thể thao, kỹ thuật khai thác mỏ và điều dưỡng được công nhận về chất lượng vượt trội, giúp nhà trường giữ vững vị thế của một trường đại học hàng đầu Canada cũng như trên thế giới.

Vào đầu năm 2019, các bảng xếp hạng đã xếp UAlberta năm thứ ba liên tiếp lọt vào top 10 các trường đào tạo chuyên ngành thể thao.

Ở hạng mục khoáng sản và kỹ thuật khai thác mỏ, trường đã tăng từ vị trí thứ 14 lên vị trí thứ 12 trong năm 2018. Ở hạng mục điều dưỡng, các chương trình đào tạo của UAlberta luôn có mặt trong top 25 kể từ khi QS ra mắt bảng xếp hạng này.

Trường đã đạt được những xếp hạng ấn tượng, trong đó có 7 ngành lọt vào top 50, 16 ngành trong tốp 100 và 36 ngành trong tốp 250. Thành tích xuất sắc này là minh chứng cho chất lượng giáo dục của UAlberta.

>>>Giới thiệu tổng quan về trường University of Cincinnati

Tổng chi phí học tập hàng năm tại trường Đại học Alberta

Học phí trung bình một năm

Đại học: CAD$28,610
Cao học: CAD$10,210

Các loại chi phí khác

Chi phí sinh hoạt: CAD$12,420
Chi phí ký túc xá: CAD$7,308

Trường Đại học Alberta đảm bảo học phí cho sinh viên

Đại học Alberta tự hào mang lại mức học phí đảm bảo cho sinh viên quốc tế.

Sự bảo đảm này cho phép sinh viên nắm được mức học phí tổng cộng của chương trình học ngay thời điểm nhập học, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc tăng học phí.

DMCA.com Protection Status