Đôi nét về đất nước New Zealand xinh đẹp

Hệ thống giáo dục của đất nước New Zealand là đẳng cấp thế giới, hiện đại và đáp ứng được sự thay đổi của nền kinh tế thế giới. Hãy cùng Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn Du học tìm hiểu chi tiết hơn về những điểm đặc biệt của đất nước New Zealand xinh đẹp nhé!

Hệ thống giáo dục tại đất nước New Zealand

Hệ thống này kết hợp các nguyên tắc truyền thống đã được chứng minh với sự đổi mới, sáng tạo và tư duy mới mẻ để tạo ra các nhà lãnh đạo và công dân được trang bị cho thế kỷ 21.

Giáo dục ở NZ luôn lấy sinh viên là trung tâm, tập trung vào việc hỗ trợ sinh viên giải quyết vấn đề, xử lý thông tin, làm việc với người khác, sáng tạo và đổi mới. Học sinh có cơ hội phát triển tiềm năng của mình dọc theo một số con đường có thể, học tập và/hoặc dạy nghề.

>>> Tư vấn du học New Zealand

hệ thống giáo dục của New Zealand

đất nước New Zealand, giáo dục đại học tập trung vào từng cá nhân, những thách thức đối với các ý tưởng truyền thống được hoan nghênh và bầu không khí tranh luận cởi mở, lành mạnh giúp bạn thực hiện những khám phá của riêng mình.

Ở cấp độ giáo dục đại học , sinh viên có nhiều lựa chọn khi họ chọn trường cao đẳng hoặc đại học. Một số trường cao đẳng và đại học được tài trợ bởi chính phủ và các tổ chức công, trong khi những trường khác được hỗ trợ tư nhân.

New Zealand education system

Giáo dục ở NZ luôn lấy sinh viên là trung tâm

Các trường đại học hàng đầu ở đất nước New Zealand là Đại học Auckland, Đại học Otago, Đại học Canterbur , Đại học Victoria Wellington và Đại học Massey.

Auckland là trung tâm của tất cả các viện hàn lâm nổi tiếng. Hầu hết các trường đại học tốt nhất trong cả nước đều nằm ở các thành phố như Wellington, Christchurch, Hamilton và Napier-Hastings. Kỹ thuật, Nghiên cứu Kinh doanh, CNTT / Điện toán, Quản lý Du lịch & Khách sạn và Truyền thông Trực quan là những khóa học phổ biến mà sinh viên Việt Nam theo đuổi tại đất nước New Zealand.

Đất nước New Zealand có tỷ lệ tội phạm thấp, ít bệnh truyền nhiễm và hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Đó là một nơi an toàn cho sinh viên, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với sự an toàn và tài sản cá nhân. Trong trường hợp khẩn cấp, quay số 111 để được giúp đỡ.

Thời tiết ở đất nước New Zealand

Cả Bắc và Nam Quần đảo NZ đều có khí hậu ôn hòa. Đất nước này nằm ở bán cầu nam. Điều này có nghĩa là mùa hè bắt đầu vào tháng 12 và mùa đông bắt đầu vào tháng 6. NZ có lượng mưa cao vừa phải và nhiều giờ nắng trên hầu hết lãnh thổ

Auckland được hưởng một khí hậu ấm áp, ven biển mà không cần bất kỳ thái cực. Mùa hè ở Auckland thường ấm áp với độ ẩm cao, trong khi mùa đông thì ôn hòa và ẩm ướt vì trời mưa rất nhiều vào mùa đông. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 24 ° C đến 15 ° C; trong mùa đông, khoảng 14 ° C đến 9 ° C.

>>> Chi phí sinh hoạt tại Auckland, New Zealand có cao không?

Wellington – Khu vực này có thời tiết ôn hòa, khí hậu biển ôn hòa và nổi tiếng là có gió. Thời tiết tốt nhất ở Wellington là trong suốt tháng 10 đến tháng 4. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 20 ° C đến 13 ° C; trong mùa đông, khoảng 12 ° C đến 6 ° C.

Đôi nét về đất nước New Zealand

Khí hậu ở New Zealand khá ôn hòa

Christchurch – Khu vực này có những ngày ôn đới, tươi sáng và nắng. Khí hậu tương đối khô với lượng mưa ít hơn những nơi khác trong nước. Nhiệt độ vào mùa hè thường được kiểm duyệt bởi gió biển mát mẻ. Tuyết rơi thường được dự kiến ​​một hoặc hai lần một năm. Nhiệt độ trung bình trong mùa hè là khoảng 22 ° C đến 12 ° C; vào mùa đông là khoảng 12 ° C đến 3 ° C.

Queenstown – Trong mùa đông, Queenstown có những ngọn núi phủ tuyết và những ngày tươi sáng, trong vắt trong khi vào mùa hè, những ngày ấm áp và thời tiết thật dễ chịu. Thời tiết là lý do chính tại sao Queenstown là một điểm đến kỳ nghỉ phổ biến tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 22 ° C đến 10 ° C; trong mùa đông, khoảng 10 ° C đến 1 ° C.

Phong cách sống của dân địa phương

Làm việc chăm chỉ và đi trước được coi là một đức tính tốt ở đất nước New Zealand. New Zealand là một quốc gia phát triển, cung cấp tất cả cơ hội để thăng tiến và mở rộng sự nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp ở NZ là cân bằng giữa một ngày làm việc chăm chỉ với dành thời gian cho gia đình và bạn bè của bạn và tận dụng tối đa tất cả các hoạt động giải trí. Cư dân ở đây thích sự hỗ trợ của một loạt các dịch vụ công cộng bao gồm vận tải phát triển giúp việc đi lại dễ dàng hơn và tiếp cận với hỗ trợ phúc lợi.

con người New Zealand

Hy vọng bài viết tổng quát này đã giúp các bạn hiểu hơn đôi nét về đất nước New Zealand – đất nước xinh đẹp đang là tâm điểm du học của không ít bạn trẻ Việt Nam và quốc tế.

 

DMCA.com Protection Status