Tổng quan về trường đại học Otogo, New Zealand

Trường đại học Otogo đứng trong danh sách 100 trường Đại học danh tiếng toàn thế giới do The Times Higher Education Supplement bầu chọn. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều thành viên ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong New Zealand và từ nước ngoài.

tong-quan-ve-truong-dai-hoc-otogo-new-zealand

Giới thiệu chung về trường đại học Otogo

Campus chính của trường đại học Otogo đặt tại thành phố Dunedin một thành phố của văn hoá và tri thức ở phía nam New Zealand với thắng cảnh hùng vĩ (dân số khoảng 121.000 người). Nơi đây đem đến những hoạt động giải trí ngoài trời và những cơ hội nghiên cứu điều tra ngoài trời tuyệt vời. Các sinh viên theo học trọ tại các khu kí túc xá của trường hoặc các khu nhà cho thuê nằm ngay gần các tiện nghi đại học và thành phố. Môi trường này tạo ra một đời sống đại học sôi nổi mạng lại sự nổi tiếng cho Trường đại học Otago. Trường thu hút được một phần đông sinh viên theo học đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin (75% số sinh viên theo học tại trường đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin).

Trường đại học Otago có đại diện trên cả nước với các trường Y khoa và khoa học sức khoẻ tại hai thành phố Christchurch và Wellington.

Chương trình học

Trường đại học Otogo đào tạo hơn 40 chương trình cấp bằng Cử nhân và 100 chương trình học cấp bằng Sau Đại học, với hơn 14 khoa bộ môn. Sinh viên hoàn toàn linh hoạt trong vấn đề chọn lĩnh vực mà mình yêu thích để theo đuổi.

Chương trình phù hợp với học sinh lớp 11 có học lực khá trở lên, du học các bậc tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành: luật, xã hội học, kinh tế học, kinh tế lượng, kế toán, tài chính, y học, sinh học, tiếng Anh, văn học, ngôn ngữ hiện đại, lịch sử, hoá học, toán học, khoa học về môi trường, khoa học về trái đất và hải dương học.

Những đánh giá về trường đại học Otogo

 • Trường đại học Otogo được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Rankings
 • Xếp hạng 5 sao Plus cao nhất có thể trong xếp hạng hiệu suất đại học toàn cầu của QS Stars Rating
 • Trường đại học số 1 của New Zealand về hiệu suất giáo dục (Tertiary Education Commission Educational Performance Indicators)
 • Kỷ lục chưa từng có trong National Teaching Excellence Awards (Giải thưởng giảng dạy xuất sắc quốc gia) : Thành công đạt được 5 giải thưởng Supreme trong năm và 7 giải trong 14 năm qua.
 • Trường đại học Otogo giữ vị trí cao nhất cho một môn học riêng lẻ trong các bảng xếp hạng của bất kỳ trường đại học nào ở New Zealand
 • School of Dentistry (Trường Nha Khoa) của Đại học Otago đứng thứ 12 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS subject rankings ngành Psychology (Tâm lý học) xếp thứ 38 trên thế giới , tổng cộng Đại học Otago có 13 môn trong top 100 toàn cầu, và thêm 11 môn từ 101 đến 200 trên thế giới.
 • Otago nằm trong top 300 trong số hơn 10.000 trường đại học trên toàn thế giới trong tất cả các bảng xếp hạng quốc tế lớn, và là trường đại học New Zealand đứng thứ hai trong tất cả các bảng xếp hạng này.

Cung cấp một lối sống trong khuôn viên trường độc đáo, Đại học Otago tạo ra một nền văn hóa học tập phản ánh các đặc điểm đặc biệt của New Zealand cùng với các giá trị học thuật quốc tế.

   • Khảo sát sinh viên cho thấy sự hài lòng áp đảo với các dịch vụ được cung cấp. (99% với an toàn trong khuôn viên trường, 98% với các cơ sở thể thao và giải trí; 96% với thư viện; 96% với quản trị và hỗ trợ; 96% với các trường cao đẳng dân cư).
   • Được công nhận là một trong 16 trường đẹp nhất thế giới.
   • 96% sinh viên cung cấp một đánh giá tích cực về môi trường chung của trường.

Thông tin mới từ trường đại học Otogo

Đội ngũ nhân viên, các chuyên gia về bệnh học, vi sinh, sức khỏe cộng đồng và miễn dịch học của trường đại học Otogo đã hợp tác chặt chẽ với Chính phủ New Zealand để đưa trường trở thành tổ chức hàng đầu thế giới trong cuộc chiến chống lại Covid-19. Chính phủ đã đưa ra quyết định dưới tác động tích cực từ những lời kêu gọi hành động của họ và nhân viên Otago hiện là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong hoạt động ứng phó thực chứng được đánh giá cao của quốc gia.

truong-dai-hoc-otogo-new-zealand

Cùng với việc hỗ trợ giảng dạy và học tập cho sinh viên trong giai đoạn khó khăn chưa từng thấy này, trường đại học Otogo đã thực hiện các sáng kiến tập trung vào sinh viên như:

 • Học tập trực tuyến

Nhiều chương trình chuyên môn của Otago có sẵn để học trực tuyến. Để xem danh sách đầy đủ các chương trình và bài viết, sinh viên có thể truy cập phần Học tại Otago năm 2021 trên trang web của trường.

 • Học bổng quốc tế 2021

Ngoài các học bổng đã có sẵn, Otago hiện cũng cung cấp cho sinh viên các học bổng quốc tế hệ chuyển tiếp, đại học và sau đại học để hỗ trợ các mục tiêu học tập của họ.

 • Quỹ hỗ trợ sinh viên Pūtea Tautoko

Đây là quỹ hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế gặp khó khăn tài chính do Covid-19.

 • AskOtago và hỗ trợ sinh viên quốc tế

Đây là đầu mối hỗ trợ và liên lạc đặc biệt dành cho sinh viên, nơi cung cấp các dịch vụ và thông tin quan trọng của trường đại học Otogo.

Sinh viên nên kiểm tra trang Otago thường xuyên để biết các cập nhật mới nhất về tình hình Covid-19. Nếu sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào chưa được đề cập trên trang Otago Covid-19, họ có thể liên hệ với AskOtago.

Kỳ nhập học và học phí học tập

Kỳ nhập học trường đại học Otogo

 • Trường tổ chức hai học kỳ chính và một học kỳ hè.
 • Học kỳ một bắt đầu từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 6.
 • Học kỳ hai bắt đầu từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 11.
 • Học kỳ hè bắt đầu từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 2.
 • Hầu hết các sinh viên theo học đều bắt đầu kỳ học của mình vào học kỳ một.

Học phí các ngành nổi bật của trường đại học Otogo

Chuyên ngành

Thời gian học (năm)

Học phí (NZ$)

Khoa học ứng dụng

3

28.800 -30.000

Kinh tế

3

26.100

Khoa học

3

23.900-30.000

Luật

4

27.200

Y khoa

6

30.000- 89.000

Nghệ thuật

3

27.000

Giáo dục thể chất

4

30.000

– Chi phí sinh hoạt: khoảng 9,460NZ$ – 11,540NZ$/người/40 tuần học tuỳ vào hình thức nhà ở mà học sinh thuê.

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính tham khảo, để có học phí chính xác và cập nhật nhất hãy liên hệ

DMCA.com Protection Status