Tổng quan về trường đại học Purdue University

Trường đại học Purdue University là một trường đại học thuộc bang Indiana, Mỹ chủ yếu đào tạo về lĩnh vực khoa học và công nghệ, ngoài ra còn có các lĩnh vực khác như kinh doanh, y tế và chăm sóc sức khỏe, giáo dục khai phóng. Chất lượng của trường Purdue có thể so sánh với trường đại học bang Kansas và một trong những đối thủ lớn nhất là trường Michigan. Trường nổi tiếng với khả năng cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế qua các chương trình làm thực tập sinh và cộng tác viên. Các ngành học về công nghệ hàng không vũ trụ luôn được coi là điểm khác biệt của Purdue.

Thông tin trường đại học Purdue University

Kề từ khi thành lập năm 1869, Đại học Purdue luôn đi đầu trong việc cung cấp giáo dục đại học đổi mới, cả trong và ngoài lớp học, cho phép sinh viên tiếp cận với một số phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả và hiện đại nhất giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp trong thế giới thực tế.

Cho đến nay, Perdue hiện đang là mái nhà chung của tổng cộng 40,451 sinh viên đại diện cho hơn 127 quốc gia khác nhau. Trong số đó bao gồm 30,043 sinh viên đại học và 10,408 sinh viên sau đại học, gần 23% tổng số là sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó trường còn có mạng lưới cựu sinh rộng lớn với hơn 450,000 người sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới.

Khuôn viên của Purdue nằm ở thành phố nhỏ West Lafayette, gần bờ phía tây của sông Wabash. Các tòa nhà học thuật chủ yếu tập trung ở phía đông và phía nam của khuôn viên, với các ký túc xá và các khu vực nội bộ ở phía tây, và các cơ sở thể thao ở phía bắc. Tập đoàn Giao thông Công cộng Greater Lafayette (CityBus) vận hành 8 tuyến xe buýt vòng quanh trường, trong đó sinh viên, giảng viên và nhân viên có thể đi xe miễn phí.

truong-dai-hoc-Purdue-University

Các đánh giá về trường

Các danh hiệu của trường đại học Purdue University

Trong phiên bản năm 2018, U.S. News & World Report đã xếp hạng Đại học Purdue là trường đại học công lập tốt thứ 17 tại Hoa Kỳ, xếp thứ 56 trong tổng số đại học tại Mỹ và thứ 113 toàn cầu. Đồng thời, U.S. News & World Report đánh giá Purdue thứ 13 về giảng dạy đại học và xếp thứ 9 trong top các trường đổi mới nhất.

Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities năm 2018 đã xếp hạng Purdue là trường đại học tốt thứ 35 tại Mỹ và thứ 63 trên thế giới. Ngoài ra, Perdue còn được Times Higher Education xếp thứ 60 trên thế giới và Tổ chức QS xếp trường hạng 100 toàn cầu.

Cơ sở chính ở West Lafayette cung cấp hơn 200 chuyên ngành cho sinh viên đại học, hơn 69 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, và bằng cấp chuyên nghiệp về dược và thú y. Ngoài ra, Purdue còn có 18 đội thể thao liên trường và hơn 900 tổ chức sinh viên.

Rất ít trường đại học có chiều sâu và bề rộng trong khả năng và tài năng nghiên cứu của Purdue. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ và tính đến tháng 4 năm 2019, Purdue đã được liên kết với 13 giải thưởng Nobel.

Các đánh giá về chuyên ngành của trường

Chương trình kỹ thuật nông nghiệp và sinh học xếp hạng 2 tại Mỹ theo tạp chí US News and World Report.
Trường hàng không – du hành vũ trụ xếp hạng 4 theo tạp chí US News and World Report.
Trường kỹ thuật công nghiệp xếp hạng 4 theo tạp chí US News and World Report.
Trường kỹ thuật cơ khí xếp hạng 8 theo tạp chí US News and World Report.
Chương trình kỹ thuật máy tính xếp hạng 10 theo tạp chí US News and World Report.
trường đại học Purdue University
Trường đại học Purdue University

Điều kiện nộp hồ sơ

Điểm TOEFL iBT tối thiểu 80 hoặc IELTS tối thiểu 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

Học phí trường đại học Purdue University

CỬ NHÂN THẠC SĨ
Sinh viên bản xứ 10000-12500 7500-10000
Sinh viên quốc tế over 20000 over 20000

Lưu ý: Học phí ở trên không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác; học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác. Vui lòng liên hệ với văn phòng của Đại học Purdue để biết thông tin chi tiết về học phí hàng năm được áp dụng cho tình huống cụ thể của bạn; số liệu trên Toptruong.com chỉ để tham khảo và có thể không phải mới nhất.

Học bổng

Tại Purdue, hầu hết các học bổng thành tích được trao cho sinh viên năm nhất đủ điều kiện dựa trên thành tích học tập được cung cấp trong đơn xin nhập học của bạn. Sinh viên quốc tế không cần phải nộp thêm đơn xin học bổng mà sẽ tự động được xét duyệt.
DMCA.com Protection Status