Tổng quan về đại học Youngstown State University

Trường đại học Youngstown State University nằm tại Thung Lũng Mahoning, một danh lam thắng cảnh của thành phố Youngstown, Ohio, được Entrepreneur Magazine vinh danh là “Một Trong Mười Thành Phố Tốt Nhất Tại Mỹ Để Khởi Nghiệp”. Với 84.000 dân, Youngstown là thành phố có dân số hạng trung cách thành phố Cleveland bang Ohio và thành phố Pittsburgh bang Pennsylvania một giờ xe và có thể lái xe dễ dàng trong ngày để đến thành phố New York, Chicago, hay Washington, D.C.

Thông tin tổng quan đại học Youngstown State University

dai-hoc-Youngstown-State-University

Thông tin về cơ sở vật chất

  • Tỉ lệ giáo viên : sinh viên trong một tiết học là 1:14
  • Quy mô lớp học trung bình: 21 sinh viên/lớp
  • Hằng năm nhà trường chi $8.1 triệu đô cho các loại học bổng.
  • Có hơn 30 địa điểm ăn uống khác nhau trong khuôn viên trường, đáp ứng nhu cầu bữa ăn trong ngày của sinh viên cũng như các bữa ăn vặt
  • Một trung tâm thể thao đầy đủ tiện nghi đáp ứng được nhiều bộ môn thể thao khác nhau được xây dựng trong trường, bao gồm phòng tập gym, sân bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, các câu lạc bộ thể thao cũng rất phát triển.
  • Hơn 5.000 sự kiện được tổ chức tại trường mỗi năm và số người tham dự các sự kiện này có thể lên đến 180.000

Những điểm nổi bật của đại học Youngstown State University

  • Trường Đại học Youngstown State “Một trong số 25 Trường Đại Học Năng Động Nhất Mỹ” do Asian Correspondent bình chọn, là trường đại học toàn diện của bang với hơn 14.000 sinh viên đang theo học.
  • Trung tâm các Chương trình và Nghiên cứu Quốc tế (CISP) là một phần không thể thiếu của bộ phận Quan hệ Giáo dục của YSU. CISP cung cấp các chương trình học giả và các chương trình cho sinh viên quốc tế, Viện Anh ngữ chuyên sâu, chương trình học ở nước ngoài và chương trình giao lưu.
  • YSU tổ chức các buổi giao lưu giữa các trường về bóng chày, bóng rổ, bóng đá Mỹ, gôn, bóng đá, softball, bơi lội và lặn, tennis, điền kinh/xuyên quốc gia và bóng chuyền, cũng như các đội câu lạc bộ ở nhiều bộ môn thể thao khác.
  • Trường Đại Học công Youngstown State là thành viên của Hiệp hội các Trường Đại học và Cao đẳng miền Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools) và được Ủy ban Đào tạo Đại học (Commission on Higher Learning) kiểm định toàn diện. Mỗi chương trình được hiệp hội chuyên ngành kiểm định, bao gồm Hiệp hội các Trường Kinh Doanh – Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business-International – AACSB-I) và Ủy ban Kiểm định ngành Kỹ thuật và Công nghệ.

Hệ thống các trường học trực thuộc

Đại học Youngstown State University đưa cho ra sinh viên các lựa chọn một số chuyên ngành được chia làm sáu trường nhỏ trong trường Đại học. Mỗi trường sẽ có những luật lệ liên quan hoặc bổ sung cho nhau, trong đó một hoặc hai ký túc xá trong trường sẽ có những nguồn lực chung.

Trường Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học: Công nghệ đã làm thay đổi Thế giới của chúng ta, và trường Đại học Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) đã giúp cho sinh viên chuẩn bị những kiến thức để có thể đóng góp một phần cho sự thay đổi đó. Trường Đại học STEM cam kết cung cấp cho sinh viên những chương trình xuất sắc về Kỹ thuật, Công nghệ, Vật lý và Khoa học Sinh học, Khoa học Điện toán và thông tin, và Toán hoc.

Trường Nghệ thuật sáng tạo và Truyền thông: Hiện nay, thị trường lao động càng ngày càng đòi hỏi ở nhân viên phải có tính sáng tạo, do đó, sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học CCA&C là một lợi thế to lớn.Nhiệm vụ của trường là cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động sáng tạo để cổ vũ và mở rộng kiến thức, văn hóa của sinh viên trong một cộng đồng sáng tạo. Trường Đại học CCA&C đưa ra nhiều lựa chọn các ngành có chất lượng cao cho sinh viên, như các ngành Nghệ thuật, Truyền thông, Kịch và Khiêu vũ, và trường Âm nhạc Dana.

Trường Quản trị Kinh doanh: Bất cứ trong lĩnh vưc Kinh doanh nào, sinh viên WCBA đều rất nổi trội. Mục tiêu của trường WCBA là chuẩn bị cho những sinh viên Đại học và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh một con đường sự nghiệp rõ rang và hiệu quả như những nhà quản lý Kinh doanh, làm trong các công ty của chính phủ, những tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức xã hội khác. Trường cung cấp những bước chuẩn bị nghiêm ngặt và những cơ hội thực tập cho cả sinh viên Đại học và Thạc sỹ, tập trung vào các khả năng lãnh đạo và phát triển chuyên môn. Trường Đại học Quản trị Kinh doanh của YSU được kiểm định bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB), tiêu chuẩn thành tích cao nhất cho các trường kinh doanh trên toàn Thế giới.

Trường Y tế và dịch vụ về con người Bitonte: Từ khoa học thực hành và điều dưỡng đến Tư pháp hình sự và khoa học Quân sự, trường Đại học Y tế và dịch vụ Nhân Sự Bitonte tập trung đào tạo sinh viên để họ có thể trở thành các chuyên gia có thẩm quyền, có kiến thức và hiệu quả làm việc tốt, cùng với khả năng giải quyết các nhu cầu luôn thay đổi của xã hội về Y tế và các dịch vụ về con người. Khả năng tiềm ẩn của mỗi sinh viên sẽ được phát hiện qua những bài tập và lĩnh vực học thuật, cũng như những kinh nghiệm lâm sàng có tiêu chuẩn cao về đạo đức nghề nghiệp và các giá trị cá nhân.

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn: Các chuyên ngành tại trường giúp sinh viên tự trang bị cho sự nghiệp tương lai của mình một số các môn học chuyên môn và dịch vụ cộng đồng như Báo chí, Tâm lý học, Nghiên cứu doanh nghiệp, Địa lý và ngoại giao quốc tế. Ngoài những chương trình học thuật chất lượng, trường cũng cũng tạo cho sinh viên một môi trường sống tự lập để sinh viên có thể phát triển nhân cách và quyền công dân một cách hiệu quả. Trong lớp, các giảng viên và sinh viên có mối quan hệ chặt chẽ với nhau thông qua các bài giảng và thực hành truyền thống.

Trường Giáo dục Beeghly: Trường Giáo dục Beeghly đóng vai trò như một nhà cung cấp hàng hàng đầu các chương trình chuẩn bị cho Giáo viên, Nhân viên Tư vấn, Quản trị Giáo dục và các học viên. Trường cũng cung cấp những chương trình phát triển giáo dục cho cộng đồng trường YSU. Trường Beeghly cũng có những tụ điểm nổi bật trong khuôn viên ký túc xá, với một số chương trình mới được đề xuất với sinh viên – trong đó bao gồm cả chương trình cấp chứng chỉ hành nghề nhà lãnh đạo về Giáo dục và những chương trình về Tâm lts học – và nhiều những sinh viên đã thành công với những chương trình này.

DMCA.com Protection Status