Sơ lược về Đại học Pace University

Đại học Pace University được xếp hạng là trường đại học tư đứng đầu trong cả nước về khả năng thúc đẩy kinh tế đi lên bởi Harvard University’s Opportunity Insights, Pace University cung cấp một nền giáo dục chuyển đổi cho sinh viên đa dạng của họ về học vấn, chuyên nghiệp và kinh tế xã hội.

Khái quát về Đại học Pace University

Đại học Pace University là một trường đại học tư thục có cơ sở tại thành phố New York và quận Westchester, Hoa Kỳ. Trường cung cấp hơn 160 khóa học ở cấp cử nhân và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên cũng có thể hoàn thành chương trình theo hệ trực tuyến, mà vẫn nhận được tất cả các dịch vụ hỗ trợ như những người học theo kiểu truyền thống.

Dịch vụ Hướng nghiệp của trường cung cấp mọi thứ từ việc hỗ trợ viết CV đến thông tin về những hội thảo việc làm sắp tới, được thiết kế để hỗ trợ sinh viên trong mọi giai đoạn tìm kiếm việc làm. Ngoài việc có thể gặp trực tiếp một tư vấn viên của trường, sinh viên còn có thể tìm thấy sự hỗ trợ trong số các cựu sinh viên của Đại học Pace University, những người luôn sẵn lòng giúp đỡ thế hệ trẻ.

Đại học Pace tạo cơ hội để sinh viên có thể đi du học trong khuôn khổ khóa học, cùng nhiều lựa chọn từ chương trình ngắn hạn đến tình nguyện. Học viên được giúp đỡ để tận dụng tối đa cơ hội, từ những nguồn trực tuyến hoặc thông qua Ban Giáo dục Nước ngoài trong khuôn viên trường.

Tại cả hai cơ sở Manhattan và Westchester, có nhiều hoạt động diễn ra hàng tuần và sinh viên được khuyến khích tham gia để gặp gỡ bạn bè và có thêm những trải nghiệm mới. Các câu lạc bộ và hội nhóm cũng rất đa dạng từ nhóm học tập cho tới câu lạc bộ thể thao cũng như rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và các cơ hội tình nguyện. Về thể dục thể thao, mọi sinh viên đều có thể sử dụng trung tâm sức khỏe và thể hình tại cả hai cơ sở.

Sinh viên được hỗ trợ trong suốt thời gian học tập tại Đại học Pace University thông qua một loạt các dịch vụ khác nhau. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ y tá giúp chẩn đoán bệnh hoặc triệu chứng cũng như có các chuyên gia tư vấn đáng tin cậy để bạn trò chuyện.

dại-học-pace-university

Cơ sở vật chất hoàn hảo

Pace University có hai khu học xá ở New York và Westchester:

– Học xá ở New York nằm giữa trung tâm thành phố New York sôi động và luôn thu hút người tài từ khắp nơi trên thế giới. Wall Street, Brooklyn Bridge, Broadway, Central Park, Times Square, Manhattan Island, The Empire State Building- tất cả những địa điểm tuyệt diệu này chỉ cách bạn vài phút đi bộ. Môi trường tại đây rất thân thiện và nhiệt tình, sinh viên dễ dàng kết bạn với nhau. Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, luôn có nhiều điều thú vị để sinh viên có thể tham gia. Thư viện Henry Burham được trang bị đầy đủ thiết bị trong khu vực tự học, học nhóm. Sinh viên ngành tài chính có thể truy cập vào các máy tính công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Portfolio. Với những sinh viên muốn làm chủ doanh nghiệp có thể đến phòng Entrepreneurship Lab- nơi sinh viên có thể phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh tương lai.​​

– Học xá Westchester (ngoại ô New York, cách trung tâm 40 phút) cung cấp cho sinh viên môi trường đậm chất Mỹ, bao quanh những khu nghệ thuật, rạp hát, lịch sử, và rất nhiều công viên, Nơi đây được biết đến như “quả táo vàng” của New York với số lượng hơn 500 công ty đặt cơ quan đầu não chẳng hạn như IBM, NBC Sports, MasterCard cùng với nhiều start-ups khác.Bên cạnh đó, trường có các hoạt động xã hội cho sinh viên gồm câu lạc bộ Glee, hội sinh viên, hội nữ sinh, các cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng máy tính rộng rãi, trung tâm chiếu phim chuyên nghiệp và trang thiết bị chỉnh sửa hiện đại ở trung tâm Media and Communication Arts. Sinh viên ở đây được tham gia vào một cộng đồng khăng khít, nơi mà tạo cho bạn nhiều cơ hội để thách thức bản thân cũng như có thể làm quen thêm nhiều người bạn mới. Đối với những người yêu thích thể thao, có rất nhiều cuộc thi cũng như các nhóm thể dục thể thao để họ có thể tham gia.

Cập nhật thông tin mới từ Đại học Pace University

Cập nhật về COVID-19

Sức khỏe và sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của chương trình nghị sự tại Đại học Pace University, và vào đầu học kỳ mùa thu tháng 8/2020, nhà trường cam kết tuân thủ các nguyên tắc hướng dẫn để quản lý các tác động của coronavirus. Khi nhận được hướng dẫn từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống dịch bệnh và Sở Y tế Bang New York, nhà trường đã có kế hoạch chi tiết cho việc quay trở lại trường của sinh viên. Việc quay trở lại trường sẽ được tổ chức theo từng giai đoạn với các tùy chọn học trực tiếp, học online hoặc kết hợp. Sinh viên nên tham khảo trang web của trường để biết thêm chi tiết.

Triển vọng quốc tế

Với số lượng hơn 1.127 sinh viên quốc tế bậc cử nhân và hơn 940 sinh viên bậc sau đại học, Đại học Pace là nơi có cộng đồng sinh viên đa dạng đại diện cho hơn 107 quốc gia.

Đại học Pace University hiểu giá trị của việc lồng ghép những góc nhìn đa dạng vào lớp học và thực hiện điều này thông qua việc chào đón số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập cùng với sinh viên Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với sinh viên quốc tế tại Đại học Pace, khi thảo luận về lợi ích của nền giáo dục Mỹ, cả nhóm nói rằng họ có nhiều cơ hội học tập hơn, cũng như sự tương tác và hướng dẫn từ giảng viên và nhân viên.

Đại học Pace tọa lạc tại một trong những khu đô thị đa dạng sôi động nhất và mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục thực tiễn, tập trung vào các kỹ năng.

Sinh viên tại Pace có cơ hội sống và học hỏi cùng với những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp tất cả các sinh viên học tại Pace hiểu sâu hơn về các vấn đề quốc tế và đối ngoại. Sinh viên cũng có thể tham gia trải nghiệm văn hóa độc đáo, thử các món ăn mới và mừng những ngày lễ độc đáo.

Sinh viên quốc tế tại Đại học Pace University có cơ hội kết nối với những chuyên gia hàng đầu ở Hoa Kỳ trong nghiên cứu, hoạt động xã hội và công nghiệp, đồng thời được hưởng lợi từ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa mới và phát triển vượt bậc trong nền kinh tế toàn cầu hóa của Mỹ.

sinh-vien-dại-học-pace-university

Hình thức cư trú

On-campus: Có

Chi phí:

 • New York City Campus: $20,810
 • Westchester Campus: $16, 362

Các khoản phí khi học tại Đại học Pace University

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 44.714 USD

Undergraduate:

 • Học phí: $44,714
 • Chi phí khác: $1,732
 • Sách vở: $800
 • Chi phí cá nhân: $1,594
 • Di chuyển: $600

Điều kiện đầu vào Đại học Pace University

Một số bước cần thiết khi dự tuyển bao gồm:

Bậc đại học tại Đại học Pace University

 • Đơn đăng ký hoàn chỉnh và phí đăng ký không hoàn lại là 50 USD.
 • Bản sao hộ chiếu còn hiệu lực có tên và ảnh của sinh viên.
 • Hai thư giới thiệu.
 • Một bài luận/tự bạch, dài khoảng 250-650 từ.
 • Điểm năng lực ngôn ngữ-Tiếng Anh: TOEFL, IELTS, hoặc Pearson PTE (được gửi trực tiếp từ cơ quan kiểm tra).
 • Bảng điểm chính thức từ trường trung học hoặc đại học.

Sinh viên chuyển tiếp:  Tất cả những điều kiện trên bao gồm cả mô tả khóa học hoặc giáo trình.

Bậc Sau Cử nhân

 • Đơn đăng ký trực tuyến hoàn chỉnh cùng với phí đăng ký không hoàn lại là 70 USD.
 • Hai thư giới thiệu (ba thư bắt buộc cho chương trình TS Tâm lý học tại Trường Tâm lý học Trẻ em Lâm sàng, TS Tư vấn Sức khỏe Tâm lý, ThS Sư phạm tại Trường Tâm lý học và ThS Sư phạm tại Trường Tâm lý học Song ngữ).
 • Một CV mô tả ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc và tất cả những hoạt động ngoại khóa quan trọng trong cộng đồng, trong công việc hoặc tại trường đại học.
 • Bản tự bạch từ trường trung học hoặc đại học.
 • Toàn bộ bảng điểm chính thức.
 • Nộp bảng điểm học thuật TOEFL, IELTS hoặc Pearson PTE.
 • GMAT hoặc GRE (Với sinh viên đã tốt nghiệp).
DMCA.com Protection Status