Học bổng du học trường Upper Hutt College bậc phổ thông 2021

Học bổng du học trường Upper Hutt College bậc trung học phổ thông. Trường Upper Hutt College là một trường Trung học đồng giáo dục ở phía Bắc thành phố Wellington, New Zealand. Được thành lập năm 1962, chương trình đào tạo của trường giành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13. Upper Hutt College  nổi tiếng với truyền thống xuất sắc về thành tích học tập, hoạt động văn hóa, thể thao, cũng như biểu diễn nghệ thuật.

Giới thiệu về trường Upper Hutt College, New Zealand

Vị trí tọa lạc của trường bao quanh bởi thiên nhiên ở rìa thủ đô. Khung cảnh nơi đây tuyệt đẹp giữa làn nước trong vắt của sông Hutt và những ngọn đồi phủ đầy cây. Hàng năm, trường Upper Hutt College thu hút hơn 950 học sinh đến từ Đức, Italia, Chile, Brazil, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á (đặc biệt là trường không có học sinh Trung Quốc).

Học bổng du học trường Upper Hutt College

Thông tin về Học bổng du học trường Upper Hutt College bậc phổ thông

Theo học tại đây, các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập an toàn và thân thiện, phương pháp giảng dạy vô cùng mới mẻ, giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại. Bên cạnh chương trình học thuật, các em còn được tham gia vào các hoạt động thể thao từ truyền thống đến hiện đại vô cùng phong phú như: Bóng đá, điền kinh, đua thuyền…

Vì sao nên du học tại trường Upper Hutt College?

– Vị trí tọa lạc của trường Upper Hutt College vô cùng lý tưởng, dễ dàng trong việc đi lại cũng như sinh hoạt. Xung quanh trường có nhiều khu mua sắm, nhiều quán cà phê dành cho sinh viên và quán cà phê barista, khu vui chơi giải trí, và hoạt động thể thao tuyệt vời.

– Điều kiện học tập tốt, các khoá học chính trường Upper Hutt College cũng như các hoạt động ngoại khoá luôn được tổ chức theo từng nhóm nhỏ tạo điều kiện để các em học tập tốt hơn.

– Trường có dạy miễn phí 3 cấp độ nhằm bổ trợ và cải thiện môn tiếng Anh, tùy vào trình độ Anh văn của học sinh mà các em sẽ nhận được sự lựa chọn và hỗ trợ phù hợp.

Học bổng trường Upper Hutt College bậc phổ thông

– Chi phí học tập trường Upper Hutt College rẻ, môi trường sống thân thiện.

– Học sinh du học New Zealand tại trường Upper Hutt College được miễn phí các dịch vụ: Đồng phục, gặp gỡ Đại sứ quán Việt Nam ở Wellington, tham quan thành phố Wellington,…

– Trường có bố trí một bộ phận dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc học sinh (có phòng tư vấn, hỗ trợ học tập cho học sinh…)

>>> Tư vấn du học New Zealand

Kỳ nhập học trường Upper Hutt College

Học kỳ I
28 tháng 1- ngày 12 tháng 4
Học kỳ II
29 tháng 4- ngày 5 tháng 7
Học kỳ III
22 tháng 7 -ngày 27 tháng 9
Học kỳ IV
14 tháng 10 – ngày 6 tháng 12

Học phí tại trường Upper Hutt College

Học phí: 14,000 NZD

Phí hành chính: 1,000 NZD

Bảo hiểm: 525 NZD

Đồng phục: 400 NZD

Chi phí khác: 150 NZD

>>> Học bổng 100% trường Đại học Auckland, New Zealand

Học bổng trường Upper Hutt College bậc trung học phổ thông

Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vui mừng thông báo về hb du học NZ bậc Trung Học Phổ Thông năm học 2019. Đây là chương trình hb trung học lần đầu tiên được chính phủ NZ  tài trợ.

+ Giá trị h.bổng:  50% học phí năm đầu

+ Điều kiện xin học bổng:

– Học sinh đang học lớp 8,9,10 tại một trường ở Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam
– GPA: 8.5, IELTS 6.0 (dựa trên điểm học kỳ 1 của năm học 2018-2019)

Học bổng du học trường Upper Hutt College bậc phổ thông

+ Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng trường Upper Hutt College

– Nộp đơn online trên trang của Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) hoặc có thể  liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ

– Thời gian nộp đơn: từ 01/03/2019 – 14/4/2019

– Học sinh cần scan và đính kèm bản sao học bạ có chứng thực của nhà trường, chứng nhận tiếng Anh (IELTS, TOEFL, PTE Academic), và nộp video dài tối đa 2 phút để thuyết phục Ban Giám khảo chọn mình. Học sinh sẽ KHÔNG cần phải thi thêm vòng thi nào khác.

DMCA.com Protection Status