Học Bổng Đại học Truman State, Missouri – Tổng giá trị 60.000$

Trường Truman State luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường liên tục tuyển sinh cho 2 kỳ nhập học hằng năm với gói Học Bổng Đại học Truman State trị giá 60.000$

Được thành lập năm 1871, Đại học Truman State đem đến chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng. Đây là một ngôi trường Đại học khai phóng (liberal arts) được thành lập năm 1867 nằm tại thành phố Kirksville, Missouri.

sinh_vien_dai_hoc_Truman_State_Missouri

Trường mang tên của Tổng thống thứ 33 ở Hoa Kỳ, được công nhận là một thành viên của hội đồng các trường đại học khai phóng. Đại học Truman được tạp chí Kiplinger’s Personal Finance công nhận là một trong những trường công lập đáng giá nhất Hoa Kỳ. Trường giữ vị trí thứ 19 trong danh sách 100 “Trường đại học công lập đáng giá nhất” (Best Values in Public Colleges) của tạp chí này.

Trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường liên tục tuyển sinh cho 2 kỳ nhập học hằng năm với gói Học Bổng Đại học Truman State trị giá 60.000$

Những nguyên nhân lựa chọn Đại học Truman State

#1 trường công lập khu vực Midwest; mệnh danh “Harvard of Midwest”.

#2 trường có giá trị tốt nhất vùng Midwest.

#8 trường đại học tốt nhất bang Missouri.

#83% sinh viên bậc đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế.

#93% sinh viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục lên bậc cao học.

Tổng quan về Đại học Truman State

Nằm giữa trung tâm thành phố Kirksville, Truman State University hội tụ được đủ ưu thế của vùng nội thành như khả năng tiếp cận các dịch vụ tiện ích của của quận Adair nằm ở thị trấn Benton Township, bang Missouri, Hoa Kỳ.

Truman State University hiện tại đang là ngôi nhà của hơn 5200 sinh viên, trong đó gần 2/3 sống ngay tại ký túc xá của trường.

Trường đang có 48 chuyên ngành đại học, 5 chuyên ngành cao học, trong đó có rất nhiều ngành thế mạnh của trường mà sinh viên Việt Nam phổ biến chọn như: Kế toán, Khoa học nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Toán thống kê, Nghệ thuật, Nghệ thuật biểu diễn, Sinh học, Hóa học, Sinh hóa, Dược, Giáo dục, Ngôn ngữ học, Truyền thông và báo chí, Tâm lý học, Điều tra tội phạm.

Với sĩ số lớp nhỏ, chỉ 18 cùng với tỉ lệ giảng viên/ học sinh là 1:15 đảm bảo sự tương tác tốt nhất giữa sinh viên với giảng viên và chất lượng bài giảng.

sinh-vien-nhan-hoc-bong-dai-hoc-Truman-State-Missouri

Đời sống sinh viên theo học tại Truman State University

Cuộc sống ở Kirksville cũng rất năng động và sáng tạo. Ngoài lớp học, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện niềm đam mê và tài năng trong hơn 240 câu lạc bộ sinh viên, 20 đội tuyển thể thao. Các câu lạc bộ thể thao bao gồm: leo núi, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, bắn cung, nhiếp ảnh…

>>>Những yếu tố giúp xin thư nhập học I20 các trường học ở Mỹ thành công

Tổng quan về các gói học bổng đại học Truman State

Với mục đích thu hút cũng như hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, Truman State University cùng Nam Anh Scholarships đang triển khai những học bổng vô cùng giá trị dựa trên việc phỏng vấn trực tuyến với đại diện trường.

Các bạn học sinh lớp 12 sẽ được xét tuyển và trao học bổng dựa trên cuộc phỏng vấn và bảng điểm 3 năm học gần nhất, điểm SAT, IELTS hoặc TOEFL. Mức học bổng hấp dẫn sẽ được gia hạn hằng năm dựa trên kết quả học tập của học sinh, tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến gần hơn với ước mơ du học Mỹ. Hãy đăng ký để tìm kiếm ngay cho bản thân mình một cơ hội nhận Học Bổng Đại học Truman State ngay nhé mọi người

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ

>>>Tìm hiểu thêm thông tin: https://hotroduhoc.org/tu-van-du-hoc-my/

Chia sẻ từ bạn Đỗ Thành Nguyên – Sinh viên đạt Học Bổng Đại học Truman State

“Học tập tại Truman là lựa chọn đúng đắn của em và gia đình. Điều đầu tiên mà Đại học Truman dạy cho em đó là sự chuyên nghiệp. Đại học Truman đã giúp em phát triển bản thân và kỹ năng làm việc nhóm. Điều thứ hai, Đại học Truman giúp em có được những trải nghiệm đáng giá trong một môi trường thương mại chuyên nghiệp. Và hơn cả, Đại học Truman mang đến cho em những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với những người bạn học của mình.” – Đỗ Thành Nguyên (Sinh viên đạt Học Bổng Đại học Truman State)

Nguồn: Kenh14.vn

 

DMCA.com Protection Status