Học bổng Đại học Tasmania, Australia siêu hấp dẫn 2021

Học bổng Đại học Tasmania, Australia siêu hấp dẫn. Giấc mơ du học tại một đất nước phát triển và có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Úc được xem là ngọn lửa chưa bao giờ được dập tắt của những bạn trẻ Việt Nam. Bởi chương trình đào tạo đa dạng, phương pháp học thực tiễn, cùng cơ hội trải nghiệm hệ thống giáo dục tân tiến.

“Du học Úc” đã nhận được sự ưu ái hàng đầu từ phần lớn các bậc phụ huynh cũng như học sinh, đặc biệt là Học bổng Đại học Tasmania

Úc không chỉ là một nơi tuyệt vời để sống mà còn là nơi lý tưởng để học tập, Úc tự hào là quốc gia cung cấp một nền giáo dục mang đẳng cấp thế giới. Nơi đây là điểm khơi nguồn của những đại học danh tiếng nhất thế giới, trong đó có Utas – University of Tasmania. Utas là trường đại học danh tiếng tại Úc về trình độ giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong top 300 gương mặt trường đại học hàng đầu thế giới, và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc. Sau đây là những suất Học bổng Đại học Tasmania siêu hot trị giá 50% – 100%  từ Utas.

>>> Tư vấn du học Úc

Học bổng Đại học Tasmania

Chương trình học bổng năm 2019 tại Đại học Tasmania

Tổng quan về trường University of Tasmania – Utas

Học viện quốc tế Tasmania là trường đại học công lập được thành lập năm 1890 bởi nghị viện Tasmania, và là một trong top bốn trường đại học lâu đời nhất nước Úc. Sở hữu môi trường sống yên bình cùng phong cảnh hùng vĩ, Tasmania hứa hẹn một điểm đến thú vị cho học tập và sinh sống.

Đại học Tasmania là trường đại học duy nhất nằm trên bán đảo của Úc – thành phố lâu đời Hobart, thủ đô của bang Tasmania. Mặc dù chỉ là bán đảo nhưng diện tích nơi đây khá lớn (tương đương với diện tích của một quốc gia). Để người dân nơi đây có cuộc sống cao, hoạt động công nghiệp và kinh doanh luôn nổi trội, tạo nên cơ hội phát triển. Thành phố Hobart không chỉ sở hữu vẻ đẹp cổ kính mà đâu đó lại có những nét đẹp ẩn mình, mang dáng dấp của sự hiện đại mà tinh tế. Không chỉ có vậy, học viên theo học tại đây luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền nơi đây vì Utas là trường đại học duy nhất ở Hobart.

Học bổng Đại học Tasmania hình 1

Học bổng Đại học Tasmania – Cơ hội nhận học bổng 100%

Với dịch vụ hỗ trợ riêng biệt, cơ sở học tập hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhiệt tình, Utas cam kết sẽ mang lại tiện nghi chất lượng cao cũng như một môi trường thân thiện dành cho du học sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, khu học xá của trường là Hobart, Launceston được đặt ngay tại vị trí gần với trung tâm kinh tế và dịch vụ cộng đồng giúp sinh viên dễ dàng thích nghi trong cuộc sống sinh hoạt.

University of Tasmania – Utas, được xếp hạng trong top 10 trường đại học về lĩnh vực nghiên cứu thuộc các trường tại Úc. Bên cạnh đó, trường cũng đã liên kết với 20 viện nghiên cứu chuyên ngành, các trung tâm nghiên cứu và giảng dạy tại các cơ sở. Vì lẽ đó, hằng năm, trường có tới 38,000 sinh viên theo học với 4,400 sinh viên quốc tế.

>>> Cùng tìm hiểu chi tiết về Học bổng Đại học Australian Catholic trị giá 50% học phí

Xếp hạng của Đại học University of Tasmania – Utas

– Top 2% of university worldwide (2016).

– Top 300 universities in the world.

– Top 50 University’s Earth & Marine Sciences in the world.

– Top 100 Agriculture & Forestry.

– Top 250 Law, Sociology, and Education & Training.

Tại sao nên tìm hiểu Học bổng Đại học Tasmania?

– Trường tọa lạc tại thành phố xinh đẹp nhất nước Úc.

– Học tập tại Utas sinh viên có cơ hội được học tập và trải nghiệm tuyệt vời với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế và không gian gian học tại trường.

– Trong thời gian nghỉ, sinh viên được phép đi làm thêm 20 giờ/ tuần.

– Cơ hội định cư cao, bên cạnh đó sinh viên được phép ở lại làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp.

– Chương trình học đa dạng ( hơn 100 chương trình học bậc đại học và 150 chương trình sau đại học)

– Đời sống nơi đây vô cùng bình dị, nên chi phí sinh hoạt khá thấp.

– Và đặc biệt, trường đều trao tặng những suất học bổng du học Úc vô cùng giá trị dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Đại học Tasmania

University of Tasmania được mệnh danh là “trường đại học của học bổng”, như một sự thúc đẩy cũng như khuyến khích tinh thần học tập của học viên, hằng năm Utas luôn luôn dành tặng du học sinh quốc tế nhiều suất học bổng lên đến 100%.

Thông tin Học bổng Đại học Tasmania:

+ University of Tasmania Business Scholarship 

– 4 học bổng trị giá 100% học phí dành cho chương trình Cử Nhân một chuyên ngành. Đối với các chương trình kết hợp hai chuyên ngành, học bổng trị giá 50% học phí. 

– Dành cho sinh viên đến từ Vietnam, Indonesia, Latin America và Nigeria đã nhận được offer từ chương trình Undergraduate, honours hoặc Postgraduate coursework ( trừ Master of Professional Accounting and Master of Professional Accounting Specialisation).

– Bắt đầu học ở kì tháng 1 hoặc 2 năm 2019.

Học bổng Đại học Tasmania hình 2

Điều kiện áp dụng Học bổng Đại học Tasmania:

– Undergraduate: Điểm trung học phổ thông: GPA 9.5/10. 

– Postgraduate: Điểm tốt nghiệp từ trường được công nhận: GPA 9/10 

– Để duy trì học bổng, sinh viên cần đạt được GPA 5.0/7.0 vào cuối năm học.

– Đơn xin học bổng 500 từ.

+ TSBE Dean’s International Merit Scholarship 

– Học bổng trị giá 50% học phí (không giới hạn và cho suốt quá trình học) cho chương trình một chuyên ngành. Không áp dụng cho chương trình kết hợp hai chuyên ngành.

– Dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc đã nhận được thư mời nhập học, chương trình honours hoặc Postgraduate coursework ( trừ Master of Professional Accounting and Master of Professional Accounting Specialisation).

– Bắt đầu học ở kì tháng 1 hoặc 2 năm 2019.

Điều kiện áp dụng Học bổng Đại học Tasmania:

– Undergraduate: Điểm trung học phổ thông: GPA 9.5/10. 

– Postgraduate: Điểm tốt nghiệp từ trường được công nhận: GPA 9/10 

– Để duy trì học bổng, sinh viên cần đạt được GPA 5.0/7.0 vào cuối năm học.

+ Tasmanian International Scholarship (TIS)

– Học bổng trị giá 25% học phí cho tất cả các chương trình đại học và thạc sỹ tín chỉ (trừ ngành Y)

Điều kiện áp dụng Học bổng Đại học Tasmania:

– Dựa vào thành tích học tập của ứng viên.

Hy vọng với những thông tin về Học bổng Đại học Tasmania trên đây các bạn du học sinh đã có thêm những kiến thức quý báu cho hành trình du học cũng như săn học bổng của mình!

 

DMCA.com Protection Status