Giới thiệu về trường nội trú hàng đầu Mỹ – West Nottingham Academy

West Nottingham Academy (WNA) thành lập năm 1744, là một trong các trường nội trú lâu đời nhất tại Mỹ và là một trong các trường tư thục có môi trường giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Trường có khuôn viên rộng 100 mẫu, nằm ở phía bắc Maryland, chỉ cách Philadelphia, thành phố New York và Washington, D.C 2 tiếng đồng hồ

Được dẫn dắt bởi Hiệu trưởng là Tiến sĩ Virginia Kennedy, WNA có hàng loạt chương trình học thuật dự bị đại học nghiêm ngặt với 3 Chương trình nổi bật cung cấp chứng chỉ về STEM, Nghệ thuật và Sinh thái bền vững.

Các khóa học đặc biệt tạo đà chuẩn bị vào đại học tốt nhất

Các chương trình nổi bật của trường tạo cơ hội cho học sinh tham gia vào một chương trình nghiêm ngặt, giúp khám phá các chủ đề học sinh đam mê, cùng với các yêu cầu của khóa học thông thường và các trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại WNA.

Học sinh hoàn thành chương trình Sinh thái bền vững, STEM và đổi mới công nghệ, hoặc nghệ thuật biểu diễn sẽ nhận được thêm chứng chỉ xuất sắc kèm theo bằng khi tốt nghiệp tại WNA.

West Nottingham Academy tự hào về việc chuẩn bị cho học sinh trước khi vào các trường cao đẳng và đại học tốt nhất ở Mỹ. Mỗi năm, 99% học sinh WNA được nhận vào các trường Đại học như Pennsylvania, Princeton, Rutgers, Maryland, John Hopkins và Bucknell.

Trung tâm học tập Chesapeake của WNA dành riêng cho học sinh cần được hỗ trợ hoặc gặp khó khăn với một môn học cụ thể nào đó.

WNA tự hào có đội ngũ học sinh, giảng viên đến từ hơn 15 quốc gia và hơn 10 ngôn ngữ được sử dụng

West Nottingham Academy

Hỗ trợ từ WNA trong thời gian dịch

Trước những thách thức về việc đi lại hiện nay, WNA đưa ra lựa chọn học tập trực tuyến hoàn toàn cho học sinh tại Mỹ, quốc tế và Việt Nam. Những học sinh đã lựa chọn phương án học trực tuyến có thể tham gia vào các phòng thí nghiệm STEM, các dự án nghệ thuật và các bài giảng về khoa học nhân văn.

West Nottingham Academy cũng hỗ trợ học sinh quốc tế chọn phương thức học tại trường bằng cách hỗ trợ đi lại, đưa đón khi ở Mỹ, quy trình xin VISA, cũng như đưa ra các lựa chọn về bảo hiểm y tế cho học sinh WNA đang sống tại Mỹ.

Trường có ký túc xá hiện đại được trang bị đầy đủ. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thể chất như thể thao, kỹ năng sống và các trò chơi vui nhộn.

Nhiều cơ hội học bổng từ West Nottingham Academy

Với nhiều học bổng thành tích và hỗ trợ tài chính, WNA là điểm đến hấp dẫn đối với các em học sinh. Để nộp hồ sơ, hãy ghé thăm trang web của trường wna.org/apply.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

DMCA.com Protection Status