Du học ngành Digital Marketing tại Canada

Du học ngành Digital Marketing tại Canada. Bạn yêu thích ngành truyền thông xã hội? Bạn có hay kiểm tra tài khoản của mình mỗi khi bạn thức dậy và ngay trước khi đi ngủ không? Bạn muốn biết quảng cáo Facebook cực kỳ chính xác như thế nào? Cuộc sống mà bạn có thể mua sắm hầu như bất cứ thứ gì từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ với một cú click chuột?

Nếu bạn quan tâm tới tất cả những câu hỏi trên và có ý định đi du học Canada thì chuyên ngành Digital Marketing chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Du học ngành Digital Marketing tại Canada

Ngành Digital Marketing tại Canada là ngành gì?

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn biết về các phương tiện truyền thông xã hội là tất cả về trừ khi bạn đã bằng cách nào đó quản lý để đi cuộc sống của bạn mà không cần tiếp xúc với máy tính. DGT MKT đề cập đến tất cả các chiến lược quảng cáo trực tuyến như:

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google (SEO)

– Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM)

– Tiếp thị nội dung

– Gửi email

– Influencer MKT

– Trang web

– Truyền thông xã hội

Với sự ra đời của Internet, phương tiện truyền thông xã hội, các ứng dụng di động và vận chuyển trên toàn thế giới, những cách mà mọi người tương tác với các nhà cung cấp sản phẩm đã thay đổi đáng kể. Các phương tiện truyền thống như quảng cáo truyền hình và quảng cáo in trên giấy không còn hiệu quả trong việc nhắm mục tiêu đối tượng khách hàng để tăng doanh thu. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ trong thập kỷ qua, chi tiêu tiêu dùng đã tăng hơn gấp đôi.

>>> Tư vấn du học Canada

Du học ngành Digital Marketing tại Canada - 1

DGT MKT có khiến bạn thích thú?

Vì sao nên chọn ngành Digital Marketing tại Canada?

Nhu cầu nhân lực ngành Digital Marketing tại Canada ngày càng tăng

Bản chất của quảng cáo đã được định hình bởi sự ra đời của Internet. Ngày càng có nhiều công ty ở Canada và trên thế giới thừa nhận tầm quan trọng của chiến lược Digi MKT. Người ta ước tính rằng ngành này sẽ tiếp tục phát triển và nhu cầu về các chuyên gia luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Pixel to Product, “nền kinh tế truyền thông kỹ thuật số của Canada rất mạnh” và nhiều công ty đang tìm cách thuê những người có chuyên môn về ngành Digital Marketing tại Canada.

Cuộc khảo sát cũng phát hiện ra rằng hơn 90% lực lượng lao động trong ngành Digital Marketing tại Canada đã có nền giáo dục ở châu Mỹ. Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Canada Interactive Aliiance, cho thấy nhu cầu về kỹ năng quan trọng trong tương lai bao gồm kỹ năng kỹ thuật số kỹ thuật, kỹ năng nghệ thuật và sáng tạo và kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo. Toronto, Montreal và Richmond là những thành phố hàng đầu của Canada dành cho các chuyên gia Digital Marketing.

>>> Học ngành Y – Dược tại Canada

Chương trình đào tạo ngành Digital Marketing tại Canada chuyên nghiệp

Chương trình Thạc sĩ truyền thông kỹ thuật số của Đại học British Columbia là chương trình sau đại học chuyên nghiệp đầu tiên của đất nước trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, tập trung vào việc tạo ra các giải pháp truyền thông kỹ thuật số cho các vấn đề thực tế. Trong chương trình này, bạn sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng và có được kiến ​​thức thực tế về ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số.

Các chương trình khác như DGT-MKT của trường Fanshawe và chương trình Quản lý D-M do Đại học Toronto cung cấp sẽ bao gồm những kiến ​​thức quan trọng cần thiết để bạn trở thành một chuyên gia DGT-MKT. Ngoài ra còn có nhiều khóa học được cung cấp bởi các trường tại Canada và cơ sở đào tạo chuyên về Digital Marketing để bạn lựa chọn.

Du học ngành Digital Marketing tại Canada - 2

Bạn có muốn Du học Canada ngành DGT-MKT hay không?

Cơ hội nghề nghiệp cao với ngành Digital Marketing tại Canada

Khi thế giới của Digital Marketing phát triển ở tốc độ dọc, tức là mọi thứ không bao giờ nhàm chán và sẽ luôn có những công nghệ mới để khai thác, những điều mới để tìm hiểu và thực hiện. Do đó, vai trò mới cũng đang được tạo ra mỗi ngày! Bạn có thể chọn chuyên nghiên cứu về bất kỳ lĩnh vực nào, ví dụ, bạn có thể trở thành một nhà tiếp thị truyền thông xã hội và sau đó trở thành chuyên gia nội dung hoặc thậm chí là một chuyên gia SEO, khả năng là vô hạn. Bạn cũng sẽ có nhu cầu trong thực tế bất kỳ ngành công nghiệp nào – từ hàng tiêu dùng đến dầu khí, dịch vụ tài chính và thậm chí cả các dịch vụ có tính kinh doanh trong tự nhiên.

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong ngành Digital Marketing tại Canada phát triển mạnh này

Như đã đề cập trước đó, nhu cầu về các chuyên gia Digital Marketing ở Canada lớn và được thiết lập để tiếp tục phát triển. Với chính sách mở cửa của Canada đối với người nước ngoài, bạn đã có cơ hội tốt để bắt đầu sự nghiệp truyền thông kỹ thuật số của mình trong trung tâm đổi mới công nghệ. Ngay cả khi bạn đang mong muốn trở về nhà và bắt tay vào nghề, kỹ năng của bạn sẽ được đánh giá cao và bạn có cơ hội kiếm việc làm cao hơn so với các đồng nghiệp trong các chuyên ngành tiếp thị khác.

Rõ ràng là nghiên cứu DGT-MKT ở Canada sẽ có lợi cho bất kỳ ai muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực này, vậy bạn còn chờ gì nữa? Tại sao không đến ngay với Trung tâm hỗ trợ tư vấn du học để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa về Du học ngành Digital Marketing tại Canada cùng những vấn đề có liên quan khác!

DMCA.com Protection Status