Dịch vụ xin VISA và tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng – TPHCM – Huế

Dịch vụ xin VISA và tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng – TPHCM – Huế. Nước Anh là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Hằng năm Anh Quốc thu hút hàng ngàn du học sinh đến du học, vô vàn lượt khách đến du lịch, tham quan. Cũng vì vậy nên việc tự làm hồ sơ xin VISA đi đến Anh không hề dễ dàng, rất nhiều người đã phải đầu hàng khi gặp phải quá nhiều vấn đề. Để thuận tiện mọi người có thể tìm đến dịch vụ hỗ trợ xin VISA. Trong bài viết này sẽ giới thiệu địa điểm Dịch vụ xin VISA và tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng – TPHCM – Huế.

dich-vu-xin-visa-va-tu-van-du-hoc-anh-uy-tin-tai-da-nang-tphcm-hue

I. Tại sao nên chọn dịch vụ xin VISA và tư vấn du học Anh uy tín

Đã có rất nhiều người gặp rất nhiều vấn đề khi tự mình nghiên cứu cách làm hồ sơ Du học Anh như:

 • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
 • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
 • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
 • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, thì bạn nên tìm một công ty chuyên dịch vụ xin VISA du học Anh Quốc và tư vấn du học để có VISA Anh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

II. Các loại VISA tại Anh Quốc

Tùy vào mục đích nhập cảnh mà visa Anh được chia thành 4 loại cơ bản sau:

1. VISA DU HỌC ANH

Visa du học Anh được cấp cho các cá nhân có nguyện vọng tham gia các khóa học dài hạn hay ngắn hạn tại các trường ở Anh. Tùy theo độ tuổi mà người xin visa du học sẽ được cấp theo 2 loại:

 • Visa trẻ em dành cho các em tuổi từ 4 – 17 tuổi
 • Visa người lớn dành cho người từ 17 tuổi trở lên

Người được cấp visa du học ngắn hạn (thời gian học tập không quá 6 tháng) không được phép làm việc hưởng lương, mặt khác visa du học dài hạn (thời gian lưu trú từ 3 – 4 năm) cho phép người học làm việc bán thời gian trong năm học và làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ trong năm.

2. VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ANH

Người muốn xin cấp visa Anh du lịch phải đủ 18 tuổi và có nguyện vọng sang Anh để tham quan du lịch hoặc thăm bạn bè người thân trong thời gian không quá 6 tháng.

Tuy nhiên, visa du lịch không cho phép người được cấp làm các công việc hưởng lương, cung cấp dịch vụ hoặc tham gia các chuyến công tác, điều trị bệnh trong thời gian du lịch tại Anh.

3. VISA CÔNG TÁC ANH Ở ANH

Visa công tác được cấp cho người nước ngoài muốn sang Anh tham gia các buổi họp hội nghị, ký kết hợp đồng với đối tác, sản xuất phim hoặc thực hiện các hoạt động tôn giáo.

Thời hạn cho loại visa công tác lên đến 2 năm kể từ ngày cấp và người được cấp visa có thể lưu trú lại Anh trong thời gian tối đa là 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần.

Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi mà người xin visa có thể yêu cầu được cấp các loại như visa hôn nhân, visa dành cho nhà đầu tư hay các trường hợp đặc biệt khác.

4. VISA LÀM VIỆC DÀI HẠN TẠI ANH

 Loại visa này được cung cấp cho người có mục đích sang Anh để làm việc dài hạn. Bạn cần phải thỏa mãn các điều khoản trong luật nhập cư Anh để có thể làm hồ sơ xin visa dạng này.

5. VISA ĐỊNH CƯ ANH

Bạn có thể xin visa định cư tại Anh theo diện con nuôi. Được bảo lãnh của người thân hoặc người nhà phụ thuộc vào người thân sống ở Anh.

III.THỜI HẠN VISA ANH

Các loại visa Anh ngắn hạn như du lịch, công tác hay thăm người thân sẽ được cấp 1 loại visa như nhau với thời gian là 6 tháng, ra và nhiều lần và được ở tối đa là 180 ngày. Ngoài ra, làm visa Anh có thể được cấp visa 1,2,3,5 năm nhiều lần phụ thuộc vào hồ sơ của bạn mạnh hay yếu, có đủ điều kiện và lý do để xin visa loại dài hạn này hay không.

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay Anh Quốc. Thời gian tối đa thường là 180 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng từ 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp cụ thể, và tuỳ theo mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Anh sai với mục đích ban đầu và muốn cư trú bất hợp pháp.

IV. Địa chỉ dịch vụ xin VISA và tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng – TPHCM – Huế.

Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ là yếu tố quan trọng cho việc bạn có được xét duyệt visa Anh hay không? Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ hồ sơ du lịch, du học tại Anh Quốc, Du học UE đã hỗ trợ rất nhiều quý khách hàng được cấp thị thực không chỉ là là nước Anh mà còn tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Hà Lan, New Zealand,…  Vậy nên khi nhắc đến địa chỉ dịch vụ xin VISA và tư vấn du học Anh uy tín thì không thể không nhắc đến Công ty du học UE.

Du học UE – Dịch vụ xin VISA và tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng – TPHCM – Huế.

dich-vu-xin-visa-va-tu-van-du-hoc-anh-uy-tin-tai-da-nang-tphcm-hue-1

Đến với Du học UE bạn sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm VISA hay hồ sơ du học: 

 • Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của quý khách hàng.
 • Định hướng hồ sơ du lịch, du học chính xác nhất.
 • Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ visa cho quý khách hàng.
 • Giúp quý khách xin thư mời (nếu có).
 • Giúp quý khách khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn, sai sót).
 • Hướng dẫn quý khách trả lời phỏng vấn (nếu có).

Nếu bạn có mong muốn về một chuyến du lịch Anh, hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ.  Để chuẩn bị tốt nhất cho tỷ lệ đậu VISA của bạn hãy tìm đến những công ty dịch vụ uy tín, chất lượng, tận tâm như Công ty tư vấn Du Học UE “Dịch vụ xin VISA và tư vấn du học Anh uy tín tại Đà Nẵng – TPHCM – Huế.” nhé!

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status