Học bổng lên tới 3.000USD tại Đại học PACE – Mỹ

Với lịch sử lâu đời hơn 100 năm, Đại học Pace đã và đang là cái nôi đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ tương lai bằng cách kết hợp chương trình học thuật tiên tiến và kinh nghiệm quý báu tích lũy được từ các giáo sư, chuyên gia đầu ngành tại New York. Hiện tại có hơn 1,300 sinh viên tới từ hơn 90 quốc gia trên thế giới đang theo học tại đây.

Đại học Pace có 2 khu học xá tại New York:  1 nằm tại Manhattan và 1 tại Westchester. Từ khuôn viên chính của trường, du học sinh có thể dễ dàng di chuyển tới Trung tâm thương mại thế giới, phố Wall, Chinatown, cầu Brooklyn, sân khấu kịch Broadway, Litte Italy chỉ với vài phút đi bộ.tạp chí  BusinessWeek, trường được lọt vào top 50 trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm với mức lương cao nhất sau khi tốt nghiệp. Không những vậy, trường còn được xếp vào danh sách 200 trường đại học xuất sắc nhất tại Mỹ (Forbes 2016), tư vấn giới thiệu hơn 8,500 công việc và thực tập cho sinh viên hàng năm. Trường luôn đón đầu xu hướng, đặc biệt có thế mạnh về đào tạo các khối ngành kinh tế và công nghệ thông tin. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng được nhận vào các tập đoàn lớn tại New York Metro có liên kết với trường như Delaitte, IBM, Sony, PepsiCo, PwC, Revlon, Viacom, Warner Music và Google.

1. Chuyên ngành đào tạo

Sinh viên quốc tế có vô vàn lựa chọn tại Pace University, trường cung cấp hơn 100 chuyên ngành đào tạo cho bậc Đại học, hơn 50 chương trình cho bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ, được phân thành 06 khoa sau:

College of Health Professions;
Lubin School of Business;
Dyson College of Arts and Sciences;
Seidenberg School of Computer Science and Information Systems;
School of Education;
Elisabeth Haub School of Law (chỉ đào tạo Bậc Sau đại học).
Chuyên ngành thế mạnh của trường thuộc các khối Kinh tế, Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính. Chương trình đào tạo quản lý tài chính tại phân viện Lubin School of Business được tổ chức đầu tư tín dụng uy tín nhất trên thế giới – CFA công nhận. Du học sinh Việt Nam thường lựa chọn các ngành như: Accounting, Finance, IT và Business.

2. Yêu cầu đầu vào

Bậc Dự bị Đại học

Nhằm giúp các tân sinh viên du học Mỹ làm quen với môi trường học tập mới đồng thời nâng cao được khả năng tiếng và học thuật trước khi bắt đầu chương trình bậc Đại học chính thức, chương trình dự bị Pathway được giảng dạy ngay trong khu học xá tại New York. Do vậy, sinh viên vẫn sẽ được hưởng mọi dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và tham gia các hoạt động khác giống các sinh viên học chương trình chính thức tại trường.

Dựa trên trình độ tiếng Anh của ứng viên, bắt đầu từ kỳ mùa Xuân 2019, Đại học Pace – New York chỉ yêu cầu điểm trung bình môn (GPA) đạt từ 2.0/4.0 trở lên thay vì 2.5/4.0 như trước đây cho chương trình Dự bị Pathway. Dựa vào trình độ Anh ngữ của sinh viên mà trường sẽ phân thành 3 cấp độ:

1 term = 4 tháng = học kỳ 1 năm nhất ($11,500), IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)/TOEFL/KiBT 74.
2 term = 8 tháng = học kỳ 1 năm nhất ($23,000): IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)/TOEFL/KiBT 67
3 term = 12 tháng = năm nhất ($34,500): IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)/TOEFL/KiBT 61
Học bổng cho bậc Dự bị: tối đa $3,000.

Để biết thêm chi tiết về học bổng du học Mỹ tại đây, các bạn có thể truy cập:
https://www.pace.edu/financial-aid/types-financial-aid/scholarships-grants

Bậc Đại học

Đã tốt nghiệp bậc THPT với GPA tối thiểu 2.5/4.0

Trình độ tiếng Anh: 5.5 IELTS hoặc tương đương

Bậc Sau Đại học

Đã tốt nghiệp bậc cử nhân với GPA tối thiểu 3.0/4.0

Trình độ tiếng Anh: tối thiểu 5.5 hoặc tương đương (tùy theo yêu cầu của từng chuyên ngành)

Hạn nộp hồ sơ

Du học sinh có thể nhập học trường vào một trong các khoảng thời gian sau:

Tháng 05 cho kỳ Mùa Hè
Tháng 09 cho kỳ Mùa Thu
Tháng 01 cho kỳ Mùa Xuân
Hạn chót nhận hồ sơ cho kỳ mùa Xuân năm 2019:

Chương trình Dự bị Đại học (Undergraduate Global Pathways) và Dự bị Thạc sỹ (Graduate Global Pathways): 15/11/2018
Chương trình Đại học và Thạc sỹ: 15/11/2018

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *